Hà Tĩnh: Bé 4 tuổi bị chó becgie nhà nuôi cắn đa chấn thương vùng mặt, rách da đầu

VĂN NGUYỄN |

Bé 4 tuổi nhập viện trong tình trạng đa chấn thương vùng mặt, mắt phải tổn thương, rách da đầu. Nguyên nhân do chó becgie nhà nuôi cắn.

Ngày 18/4, thông tin từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, đơn vị vừa tiếp nhận một trường hợp bệnh nhi 4 tuổi bị chó cắn rách da đầu.

Trước đó, bé trai 4 tuổi được bố mẹ đưa tới Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh vào tối 17/4 trong tình trạng nhiều vết thương chảy máu ở vùng đầu và mặt.

Người thân cho biết trong lúc ngồi chơi trước sân, bé trai đụng phải chó becgie nhà nuôi và bị con vật quay lại tấn công.

Bác sĩ Lê Ngọc Thắng, Trưởng phòng Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh thông tin: "Bệnh nhân bị nhiều vết thương phần mềm ở vùng mặt, trong đó có vết thương lóc da đầu dài khoảng 13 cm. Các bác sĩ tiến hành khâu liền vết thương, tiêm uốn ván, kê đơn kháng sinh cho nạn nhân".

Sau khi khâu xong, gia đình có nguyện vọng đưa cháu về điều trị ngoại trú và đưa bé trai tới bệnh viện tái khám định kỳ và theo dõi các bất thường xảy ra.

Trước đó, tối 10/4, bé gái 5 tuổi cùng 4 người lớn khác lúc đi dạo thì bất ngờ bị chó của một người dân từ trong nhà lao ra cắn. Một ngày sau khi tấn công nhiều người, con chó bị chết.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại