Giúp đỡ người vô gia cư, người cha 4 con tại Anh nhận cái chết thương tâm

Trang Lê |

Caring James Gibbons, 34 tuổi, là nạn nhân của vụ đâm chết người tại Essex (Anh), lúc 21h30 ngày 1/5.

Theo thông tin từ người thân gia đình James, vụ án mạng xảy ra sau khi anh cố gắng ngăn chặn một nhóm thanh thiếu niên nổi loạn đang tấn công một người vô gia cư gần nhà.

Sau đó, anh đã bị nhóm thiếu niên này đâm bằng dao khiến anh thiệt mạng ngay tại hiện trường.

Giúp đỡ người vô gia cư, người cha 4 con tại Anh nhận cái chết thương tâm - Ảnh 1.

Cảnh sát Essex (Anh) có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc. Ảnh: The Sun

Đau lòng hơn, vụ việc xảy ra ngay trong ngày sinh nhật của hai cô con gái song sinh bé nhỏ của James tại nhà. James đã ngã gục trên vũng máu ngay trước mặt vợ và bốn đứa con của mình.

Theo The Sun, cuối bữa tiệc, James đã mang thức ăn cho một người vô gia cư và thấy một nhóm thanh niên đang tấn công người đàn ông này. James đã dũng cảm nhảy vào để can ngăn và điều tồi tệ nhất đã xảy ra.

Giúp đỡ người vô gia cư, người cha 4 con tại Anh nhận cái chết thương tâm - Ảnh 2.

Những bông hoa đặt tại nơi vụ án mạng diễn ra. Ảnh: The Sun

Những bông hoa tưởng niệm đã được đặt tại nơi cuộc tấn công diễn ra. Các thành viên trong gia đình vô cùng đau xót trước sự ra đi của James. Họ chia sẻ “James là một người luôn yêu thương gia đình, là một người cha tuyệt vời của bốn đứa nhỏ”.

Một người bạn thân của James nói thêm: “James thực sự tốt bụng, cậu ấy luôn luôn giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn”.

Giúp đỡ người vô gia cư, người cha 4 con tại Anh nhận cái chết thương tâm - Ảnh 3.

Bức ảnh gia đình James trong ngày sinh nhật cặp đôi song sinh tại nhà. Ảnh: The Sun

Mọi người sống xung quanh khu vực cho hay họ sẽ cung cấp bất cứ thông tin nào với cảnh sát với hy vọng có thể đòi lại được công lý cho người đàn ông dũng cảm này.

Cảnh sát Essex tạm thời bắt giữ nhóm thanh niên trong độ tuổi từ 13 đến 16, bao gồm 3 nam, 2 nữ vì tình nghi giết người.

Nói với BBC Essex, chánh thanh tra Stephen Jennings (Anh) cho biết: "Đây là giai đoạn đầu để tổng hợp chính xác những gì đã xảy ra và nguyên nhân của vụ việc”.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại