Giữa tình hình dịch bệnh Corona diễn biến nguy hiểm, một idol Trung Quốc "gây sốt" khi xuất hiện tại sân bay với diện mạo "lạ"

ERI |

Có lịch trình đến Hàng Châu - nơi dịch bệnh Corona đang diễn biến phức tạp, Lý Vấn Hàn đã trang bị vô cùng kỹ càng bằng khẩu trang chuyên dụng nhưng netizen lại chỉ chú ý đến ngoại hình của anh chàng.

Những ngày qua, dịch bệnh virus Corona xuất phát từ Vũ Hán (Trung Quốc) đang khiến đất nước này và cả dư luận thế giới chao đảo.

Tại Trung Quốc lúc này đã ghi nhận 30/31 tỉnh thành bị lây lan virus, ít nhất 41 người tử vong, 1391 trường hợp xác nhận lây nhiễm trên thế giới với tình hình ngày càng phức tạp.

Giữa lúc này, các nghệ sĩ vẫn phải thực hiện lịch trình, di chuyển qua các tỉnh thành khác nhau, đặc biệt là các nghệ sĩ Trung Quốc khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho sức khỏe của thần tượng.

Mới đây, hình ảnh nam thần tượng Lý Vấn Hàn tại sân bay đi Hàng Châu đã "gây sốt" mạng xã hội khi anh đeo loại khẩu trang chuyên dụng để phòng ngừa dịch bệnh.

Giữa tình hình dịch bệnh Corona diễn biến nguy hiểm, một idol Trung Quốc gây sốt khi xuất hiện tại sân bay với diện mạo lạ - Ảnh 1.
Giữa tình hình dịch bệnh Corona diễn biến nguy hiểm, một idol Trung Quốc gây sốt khi xuất hiện tại sân bay với diện mạo lạ - Ảnh 2.

Tuy nhiên, điều được cộng đồng mạng quan tâm nhất không phải là tinh thần phòng chống dịch bệnh của Lý Vấn Hàn mà là khi anh chàng đeo chiếc khẩu trang có phần "đồ sộ" và kỳ lạ này, dân tình lại thấy giống như một món đồ thời trang hơn là dụng cụ y tế.

Thậm chí có những fan còn bình luận khen anh chàng ăn mặc cá tính, đeo khẩu trang chuyên dụng mà vẫn thấy đẹp trai.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại