Đưa con đi du lịch đầu năm mới, Phạm Quỳnh Anh lo lắng virut corona

Bảo Quỳnh |

Phạm Quỳnh Anh và các con đã phải có những biện pháp để bảo vệ sức khoẻ của mình.

Theo chia sẻ của Phạm Quỳnh Anh từ trước đó, Tết năm nay cô và 2 con gái không đón giao thừa cùng nhau. Hai bé theo ông bà nội về quê, còn nữ ca sĩ sẽ ở lại Sài Gòn đón Tết cùng gia đình mình.

Trong khoảnh khắc giao thừa chuyển giao từ năm cũ sang năm mới, dù rất vui khi được sum họp và quây quần bên những người thân yêu nhưng Phạm Quỳnh Anh vẫn nhớ da diết 2 cô con gái bé bỏng của mình.

Thế nên, ngay chiều mùng 1 Tết, cô đã bay vào với 2 bé Tuệ Lâm và Tuệ Lâm. Sau đó, gia đình cô đã có những giờ khắc vui vẻ bên nhau trong một khu nghỉ dưỡng sang trọng tại Hồ Tràm.

Tuy nhiên, đi du lịch vào thời điểm dịch bệnh đang bùng phát nghiêm trọng, Phạm Quỳnh Anh cảm thấy vô cùng lo lắng.

Bé Tuệ Lâm - con gái đầu lòng của Phạm Quỳnh Anh đã lớn nên đã hiểu được phần nào mức độ nghiêm trọng của dịch bệnh cũng như biết các cách phòng tránh.

Chính vì thế, nên khi đang bơi ở bể bơi chung tại khách sạn, bé Tuệ Lâm đã đề nghị mẹ về bể nhỏ của phòng mình cho an toàn.

Chia sẻ kỉ niệm và nỗi lo lắng đầu năm mới trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh viết: "Dù biết là mình hơi bị cẩn thận quá, cũng tội nghiệp người ta nhưng phòng bệnh vẫn hơn... mắc bệnh. Với cả, chắc người ta không hiểu đoạn đối thoại của 2 mẹ con em đâu.

Mong cho cơn bão này qua nhanh để không có ai phải nghi ngờ ai, không có ai lánh xa ai hết".

Được biết, sau khi ly hôn, Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy vẫn giữa mối quan hệ tốt đẹp. Cả hai luôn cố gắng để tránh tổn thương cho các con và để hai bé  cảm nhận được tình cảm của bố mẹ dành cho mình.

Sau khoảng thời gian mất thăng bằng sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, hiện tại Phạm Quỳnh Anh đã bình ổn trở lại. Cô tích cực hoạt đông nghệ thuật hơn và nhận được rất nhiều sự yêu mến của bạn bè, đồng nghiệp cũng như khán giả.

Đưa con đi du lịch đầu năm mới, Phạm Quỳnh Anh lo lắng virut corona - Ảnh 2.

Khoảnh khắc đoàn tụ của 3 mẹ con Phạm Quỳnh Anh ngày đầu năm mới.

Đưa con đi du lịch đầu năm mới, Phạm Quỳnh Anh lo lắng virut corona - Ảnh 3.
Đưa con đi du lịch đầu năm mới, Phạm Quỳnh Anh lo lắng virut corona - Ảnh 4.
Đưa con đi du lịch đầu năm mới, Phạm Quỳnh Anh lo lắng virut corona - Ảnh 5.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại