Giữa lúc sóng gió ngập trời, Hoàng gia Anh đón tin vui lớn chiếm trọn spotlight của Meghan - Harry

CHI CHI |

Sau 2 tuần chìm trong sóng gió vì cuộc phỏng vấn bom tấn nhà Meghan, Hoàng gia Anh vừa chào đón "làn gió mới" xua tan căng thẳng.

Ngày 24/3, nhân vật Hoàng gia Anh chiếm trọn trang nhất các tờ báo Anh quốc không phải Meghan Markle hay Hoàng tử Harry như suốt 2 tuần qua mà là một "thế lực nhí" mới. Zara Tindall - cháu ngoại của Nữ hoàng Anh vừa hạ sinh một bé trai vào ngày 21/3 ngay tại tư gia.

Giữa lúc sóng gió ngập trời, Hoàng gia Anh đón tin vui lớn chiếm trọn spotlight của Meghan - Harry - Ảnh 1.

Em bé Hoàng gia mới chào đời khiến những câu chuyện thị phi đều được gạt tạm sang một bên

Không kiểu cách đầy nghi thức, tin vui được chia sẻ bởi chính cha của em bé - vận động viên bóng bầu dục Mike Tindall. Anh đã thông báo việc vợ sinh con thứ ba trong chương trình podcast với các đồng đội 2 ngày sau khi Zara lâm bồn. Vận động viên 42 tuổi tự hào gọi vợ là một "chiến binh" và không giấu được niềm vui trong suốt chương trình.

Giữa lúc sóng gió ngập trời, Hoàng gia Anh đón tin vui lớn chiếm trọn spotlight của Meghan - Harry - Ảnh 2.

"Chủ nhật vừa rồi có một bé trai xuất hiện ở nhà tôi" - cháu rể Nữ hoàng vui vẻ chia sẻ

Tên của em bé cũng được tiết lộ: Lucas Philip Tindall. Trong đó, tên đệm Philip chính là đặt theo tên Hoàng thân Philip - người vừa rời bệnh viện sau phẫu thuật tim cách đây không lâu.

Ngay lập tức, Cung điện Buckingham đã chia sẻ lời chúc mừng ngắn gọn nhưng ngọt ngào: "Nữ hoàng và Hoàng thân Philip vô cùng vui mừng và rất mong chờ đến lúc được gặp mặt người chắt thứ 10 của mình khi điều kiện cho phép".

Một điều nữa khiến mọi người thích thú là Zara đã lâm bồn và sinh con ngay tại nhà, trên thảm tập gym đặt dưới sàn phòng tắm. Lý do là vì cô đã không kịp di chuyển đến bệnh viện. Mike là người trực tiếp đỡ đẻ cho vợ trong tình cảnh cấp bách. Bé trai nặng 3,6kg và tình hình sức khỏe của hai mẹ con đều tốt.

Sau 2 tuần chìm trong sóng gió vì cuộc phỏng vấn bom tấn nhà Meghan và nỗi lo lắng về tình hình sức khỏe của Hoàng thân Philip, Hoàng gia Anh đón nhận tin vui như một "làn gió mới" xua tan không khí căng thẳng hiện tại.

Sự chào đời của em bé là niềm vui lớn với vợ chồng cháu ngoại Nữ hoàng vì trước đó Zara đã bị sảy thai 2 lần liên tiếp. Cặp đôi đã ở bên nhau 17 năm và có 2 con gái là Mia (7 tuổi) và Lena (2 tuổi).

Giữa lúc sóng gió ngập trời, Hoàng gia Anh đón tin vui lớn chiếm trọn spotlight của Meghan - Harry - Ảnh 3.

Zara Tindall chọn lối sống kín tiếng, đơn giản, không bị ảnh hưởng nhiều bởi tước hiệu Hoàng gia

Vào đầu năm nay, Nữ hoàng Anh vừa chào đón một chắt trai là con của Công chúa Eugenie - bé August Philip Hawke. Điều thú vị là em bé này cũng được đặt tên đệm là Philip để tỏ lòng tôn kính đến cụ nội.

Giữa lúc sóng gió ngập trời, Hoàng gia Anh đón tin vui lớn chiếm trọn spotlight của Meghan - Harry - Ảnh 4.

Nữ hoàng Elizabeth hiện đã có 10 chắt cả nội lẫn ngoại

Vài tháng tới, Hoàng gia cũng sẽ có thêm thành viên nhí nữa là công chúa nhỏ sắp chào đời của vợ chồng Meghan - Harry.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại