'Giấu đầu hở đuôi': Phóng viên Mỹ gặp sự cố tai hại ngay trên sóng truyền hình trực tiếp khi bị soi đang... không mặc quần

NHẬT THÀNH |

Cư dân mạng lại được một phen trêu chọc anh chàng phóng viên tội nghiệp sau sự cố này.

Nhiều người dân ở Mỹ giờ đây có lẽ đã quên mất lần cuối cùng họ bước ra khỏi cửa là khi nào, thậm chí là cũng chẳng buồn đếm số ngày phải cách ly; phải ở nhà làm việc từ xa với bộ đồ ngủ. 

Và một anh chàng phóng viên cũng như thế, thậm chí là anh này còn rơi vào tình cảnh tai hại hơn nhiều.

Cụ thể, phóng viên của ABC News, Will Reeve, hôm thứ 3 (28/04) đã xuất hiện trên chương trình "Chào buổi sáng nước Mỹ" (Good Morning America) để đưa tin về việc các hiệu thuốc đang sử dụng máy bay không người lái, chuyển thuốc tới cho bệnh nhân. 

Nghe có vẻ mọi thứ chẳng có gì để bàn nhưng sự tai hại này bắt đầu khi Reeve lên hình với chiếc camera tự quay chính bản thân anh đang dẫn trực tiếp từ nhà của mình.

Giấu đầu hở đuôi: Phóng viên Mỹ gặp sự cố tai hại ngay trên sóng truyền hình trực tiếp khi bị soi đang... không mặc quần - Ảnh 2.

Pha "lộ hàng" trên truyền hình cực kỳ tai hại của anh chàng phóng viên

Trông anh chàng vẫn diện áo vest lịch sự, không có gì bất thường cả, nhưng duy chỉ có một điểm mà nhiều người xem đã phát hiện ra khi ở phía bên dưới, Reeve không hề mặc quần dài và để lộ phần đùi của mình.

Giấu đầu hở đuôi: Phóng viên Mỹ gặp sự cố tai hại ngay trên sóng truyền hình trực tiếp khi bị soi đang... không mặc quần - Ảnh 3.

Nhiều người xem đã chú ý được điểm bất thường này.

Người xem truyền hình đã kịp chụp lại khoảnh khắc tai nạn của anh chàng phóng viên và đưa lên mạng xã hội Twitter để nhắc Reeve, bên cạnh đó thì họ cũng không quên thể hiện sự hài hước bằng những câu trêu chọc anh chàng phóng viên.

"Bối cảnh đẹp, quần đùi cũng đẹp, chấm 7/10 cho Reeve."

"Anh chàng này trông nóng bỏng đấy! +1 điểm cho "cặp giò" ấy."

"Ê tôi không nghĩ đó là quần đùi đâu."

Đáp lại cộng đồng mạng, Reeve vui vẻ xác nhận rằng anh đang mặc quần đùi, điều đó là thật và phóng viên này còn bông đùa rằng có vẻ anh sẽ không bao giờ được thuê để làm người quay phim.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại