Đang ghi hình thì ông bụng bự xuất hiện, nữ phóng viên bất lực gào thét, nhìn vẻ mặt ngây thơ của "kẻ phá đám" cư dân mạng không nhịn được cười

L.T |

Jessica đang thao thao bất tuyệt nói về sản phẩm ưu việt thì 'kẻ phá đám bụng bự' đột ngột xuất hiện ở phía sau cô và lọt vào ống kính máy quay.

Đại dịch Covid-19 xảy ra khiến hàng triệu người trên thế giới phải tập thói quen làm việc ở nhà thay vì đến cơ quan, công sở để tránh lây nhiễm virus. 

Trong khi nhiều người cảm thấy "thật thoải mái" khi làm việc tại gia thì không ít người "kêu trời kêu đất" vì không chịu được sự bí bách khi ở nhà. 

Bên cạnh đó, còn có những "kẻ phá đám" như con nít nghịch ngợm, ồn ào và cả ông bố bụng bự "ngây thơ vô số tội" như nữ phóng viên này.

Đang ghi hình thì ông bụng bự xuất hiện, nữ phóng viên bất lực gào thét, nhìn vẻ mặt ngây thơ của kẻ phá đám cư dân mạng không nhịn được cười - Ảnh 1.

Jessica đang thao thao bất tuyệt nói về sản phẩm ưu việt thì "kẻ phá đám bụng bự" đột ngột xuất hiện ở phía sau cô và lọt vào ống kính máy quay.

Jessica Lang là nữ phóng viên trẻ của kênh tin tức SSN ở Florida. Những ngày gần đây, Jessica buộc phải làm việc tại nhà ở thành phố Tampa, bang Florida (Mỹ) bởi người dân cả nước được yêu cầu hạn chế ra đường để tránh dịch Covid-19.

Video: Con gái đưa tin trên truyền hình bị bố "phá đám".

Trong khi làm việc tại gia, Jessica nhờ mẹ, bà Diana, cầm máy quay để ghi hình về công nghệ có thể tiêu diệt virus trong khi cô đang đứng cạnh bồn rửa bát.

Đang ghi hình thì ông bụng bự xuất hiện, nữ phóng viên bất lực gào thét, nhìn vẻ mặt ngây thơ của kẻ phá đám cư dân mạng không nhịn được cười - Ảnh 3.

Jessica đang thao thao bất tuyệt nói về sản phẩm ưu việt thì "kẻ phá đám bụng bự" đột ngột xuất hiện ở phía sau cô và lọt vào ống kính máy quay. Chả là, ông Kevin vừa ngồi trong nhà vệ sinh ra nên không để ý. 

Ông Kevin với vẻ mặt trông tội nghiệp vội vàng kéo áo phông xuống che kín cái bụng to và quay trở lại bên trong với hy vọng không bị phát hiện nhưng đã quá muộn. Ông đã phá hỏng cảnh quay của con gái.

Không rõ ông Kevin đã làm hỏng việc của con gái mấy lần rồi nhưng rõ ràng là Jessica đã hết kiên nhẫn nên hét lên: "Bố ơi!", giọng đầy bất lực.

Đang ghi hình thì ông bụng bự xuất hiện, nữ phóng viên bất lực gào thét, nhìn vẻ mặt ngây thơ của kẻ phá đám cư dân mạng không nhịn được cười - Ảnh 4.

Ông Kevin với vẻ mặt trông tội nghiệp vội vàng kéo áo phông xuống che kín cái bụng to và quay trở lại bên trong với hy vọng không bị phát hiện nhưng đã quá muộn.

Jessica đã chia sẻ đoạn video lên mạng xã hội Twitter với chú thích: "Làm việc tại nhà như mọi người nói đây, tất cả sẽ ổn thôi".

Đoạn video đã thu hút gần 1 triệu lượt xem, 15.000 lượt thích, và hơn 2.000 lượt chia sẻ.

Đa số cư dân mạng đều không thể nhịn cười với vẻ mặt và tác phong của ông Kevin, dù ông đã gây ra lỗi lầm nhưng lại trông đáng yêu vô cùng.

Một người bình luận: "May mà ông ấy đã mặc quần đấy, trông mặt buồn cười ghê".

"Tôi phải rủ ông ấy đi uống bia sau khi hết dịch mới được", một người viết, ám chỉ bụng to của ông Kevin là do uống bia.

"Không thể nhịn được cười, tôi đã xem đi xem lại video này", người khác bình luận.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại