Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Đồng Nai bị đề nghị xem xét kỷ luật

H.Xuân |
Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Đồng Nai bị đề nghị xem xét kỷ luật
Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Đồng Nai bị đề nghị xem xét kỷ luật
Ông Nguyễn Thanh Tú, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Đồng Nai (ảnh B.Đ.N)

Trong vai trò Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ, ông Nguyễn Thanh Tú được cho là đã điều hành không tuân thủ nguyên tắc tập trung dân chủ và quy chế dân chủ cơ sở cơ quan; sửa đổi các quy chế làm việc, quy định chế độ làm việc của các đơn vị trực thuộc không đúng quy định.

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đồng Nai này vừa tổ chức họp và đề nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Nai xem xét, thi hành kỷ luật đối với ông Nguyễn Thanh Tú, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ Đồng Nai.

Quá trình kiểm tra trước đó, cơ quan kiểm tra xác định ông Nguyễn Thanh Tú, trong vai trò là Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Đồng Nai đến thời điểm hiện tại đã lãnh đạo, điều hành không tuân thủ nguyên tắc tập trung dân chủ và quy chế dân chủ cơ sở cơ quan; sửa đổi các quy chế làm việc, quy định chế độ làm việc của các đơn vị trực thuộc không đúng quy định dẫn đến nội bộ thiếu thống nhất; vi phạm trong thực hiện quy định về công tác cán bộ, thi đua khen thưởng và nguyên tắc tài chính.

Đồng thời, Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đồng Nai cũng vừa công bố kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với bà Vy Vũ Hồng Thảo, Phó giám đốc Sở Nội vụ Đồng Nai. Bà Vy Vũ Hồng Thảo được xác định đã vi phạm các quy định về công tác quản lý văn thư; quy định về đánh giá cán bộ, công chức đối với văn phòng Sở; vi phạm nguyên tắc tài chính; thiếu gương mẫu trong thực hiện trách nhiệm nêu gương, vi phạm quy định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về văn hóa trong Đảng và văn hóa nơi công sở.

Ông Nguyễn Thanh Tú trước khi là giám đốc sở là Phó trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy còn bà Vy Vũ Hồng Thảo trước khi lên làm phó giám đốc sở là Trưởng Ban Thi đua Khen thưởng của tỉnh.

theo Người lao động

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên