Giảm cân siêu thành công đến mức gương mặt và vân tay thay đổi hoàn toàn, cô gái bị cảnh sát từ chối cấp chứng minh nhân dân

YU |

Vì giảm cân quá nhiều khiến các đặc điểm nhận dạng thay đổi hoàn toàn, cô gái trẻ bị từ chối cấp chứng minh nhân dân.

Trang ETToday đưa tin ngày 21/12, một cô gái sống ở thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, miền Nam Trung bộ Trung Quốc đã giảm cân "siêu thành công" đến mức vân tay bị thay đổi gần như hoàn toàn.

Theo đó, cô gái trẻ họ Trương đã giảm từ 130kg xuống còn 40kg trong vòng 2 năm. Với cân nặng mới, cô cảm thấy rất hạnh phúc và khỏe mạnh.

Tuy nhiên, rắc rối duy nhất của cô khi giảm cân thành công là bị nhân viên cảnh sát từ chối cấp chứng minh nhân dân vì gương mặt và tất cả dấu vân tay của cô đã thay đổi quá nhiều.

Trước đây, cô gái dù cao 1m62 nhưng có cân nặng đến 130kg do lối sống không điều độ và ăn uống quá nhiều.

Bệnh béo phì gây ra nhiều vấn đề ảnh hưởng đến thể chất, công việc và cuộc sống, bao gồm cả việc không có kinh nguyệt trong 2 năm, cô còn mắc chứng ngưng thở khi ngủ,...

Mập mạp quá cỡ cũng khiến tâm lý của cô Trương cực kỳ kém đi, thậm chí còn khiến quá trình lái xe của cô phát sinh nhiều vấn đề nguy hiểm.

Giảm cân siêu thành công đến mức gương mặt và vân tay thay đổi hoàn toàn, cô gái bị cảnh sát từ chối cấp chứng minh nhân dân - Ảnh 1.

Hình ảnh trước và sau khi giảm cân của cô gái trẻ họ Trương.

Cô Trương cho biết bản thân mình đã thử nhiều phương pháp giảm cân khác nhau như tập thể dục, ăn kiêng và dùng thuốc nhưng tất cả đều không thành công.

Tình hình không mấy tiến triển cho đến lúc cô đến bệnh viện điều trị kết hợp cùng thực hiện phẫu thuật giảm cân.

Cô chia sẻ: "Tôi đã giảm 90kg trong 2 năm. Sau khi giảm cân, kinh nguyệt đã xuất hiện trở lại. Tôi cũng không còn ngáy nhiều vào ban đêm nữa. Tôi cảm thấy rất ổn, công việc và cuộc sống của tôi không bị ảnh hưởng gì cả".

Cô Trương rất vui vì mình đã giảm cân thành công nhưng cô không ngờ mình bị cảnh sát từ chối cấp chứng minh nhân dân.

Nguyên nhân được đưa ra là vì cô đã giảm cân quá nhiều, dấu vân tay và các đặc điểm trên gương mặt cô đã thay đổi.

Sau cùng, khi cô đến bệnh viện xin giấy chứng minh phẫu thuật để chứng minh danh tính, cô mới được cấp chứng minh nhân dân.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại