Xôn xao tin Lý Nhã Kỳ bị trao vương miện cũ

BTC tuyên bố thiết kế riêng vương miện cho Lý Nhã Kỳ nhưng sự thật thì chiếc vương miện này đã được thấy ở một cuộc thi trước đó.

Xôn xao tin Lý Nhã Kỳ bị trao vương miện cũ 1
 
Xôn xao tin Lý Nhã Kỳ bị trao vương miện cũ 2
 

Tuy nhiên, ngay sau buổi lễ này, trên trang cá nhân của một hot blogger khá nổi tiếng đã đăng một bức ảnh chụp lại chiếc vương miên... giống hệt chiếc Lý Nhã Kỳ đang đội và hot blogger này tiết lộ đã từng thấy chiếc vương miện này tại cuộc thi Nữ hoàng biển Việt Nam 2013 (cuộc thi này đã bị rút giấy phép tổ chức). Thông tin này làm cho nhiều người đưa ra nghi vấn có thể Hội mỹ nghệ kim hoàn đá quý đã sử dụng lại chiếc vương miện cũ hoặc là các nghệ nhân đã làm hai chiếc giống nhau cho 2 tổ chức riêng này. Cho dù là nghi vấn nào cũng mâu thuẫn với tuyên bố đây là thiết kế độc quyền dành riêng cho Đại sứ nữ hoàng trang sức Việt Nam.

Ngoài ra, thiết kế của chiếc vương miện cũng nhận khá nhiều ý kiến cho rằng không đẹp và đúng tầm với vị trí đại sứ đại diện cho một ngành nghề tạo ra nhiều giá trị như mỹ nghệ kim hoàn. Người mẫu Dương Yến Ngọc ghi trên Facebook của mình:

"Vương miện của Lý Nhã Kỳ nhìn kỳ kỳ, cả một ngành trang sức của Việt Nam làm không xong cái vương miện cho Đại sứ đeo thì không biết nó phát triển kiểu gì".

Xôn xao tin Lý Nhã Kỳ bị trao vương miện cũ 3
Chiếc vương miện của Lý Nhà Kỳ là đồ cũ hay "có chị em song sinh"? (Ảnh: FB Nguyễn Ngọc Long Blackmoon)
Xôn xao tin Lý Nhã Kỳ bị trao vương miện cũ 4
 

Liên lạc với ông Lê Ngọc Dũng, Chủ tịch Hội mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam về vấn đề này, ông chỉ trả lời ngắn gọn chiếc vương miện của Lý Nhã Kỳ đã được đăng ký bản quyền tác giả và ông cũng không muốn trả lời bất cứ thông tin ngoài lề nào không liên quan đến cuộc thi Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2013.

Về phía Lý Nhã Kỳ, nữ diễn viên cho biết mình hoàn toàn không biết gì về những thông tin này vì đó là việc của BTC còn bản thân cô chỉ quan tâm việc hoàn thành tốt vai trò Tân Đại sứ Nữ hoàng trang sức Việt Nam trong thời gian 2 năm tới.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại