Triệu Thị Hà: Giá cát xê tăng lên 2000 USD sau scandal!

Lan Trinh |

(Soha.vn) - Triệu Thị Hà cho biết, sau những lần đi tiếp khách, Hoa hậu đã nhận được những cuộc điện thoại và tin nhắn có những lời đề nghị khiếm nhã.

- Cuộc sống và công việc của Hà ra sao trong những ngày lùm xùm chuyện trả vương miện?

Khi Hà đi diễn ở Đà Nẵng về Sài Gòn, có một bài báo nói về việc Hà có đơn trả lại vương miện. Thực ra chuyện này không bất ngờ đối với Hà, bởi Hà là người viết đơn này vào tháng 3/2013 để gửi đến BTC cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam. Nhưng trải qua hơn 1 năm rồi, bây giờ Hà mới thấy xuất hiện thông tin này trên báo.

Sau đó, Hà có nhận một show diễn ở Đà Nẵng, diễn xong Hà về Hà Nội gặp bên Cục Nghệ thuật biểu diễn để trình bày về việc trả lại vương miện.

Sau khi trình bày xong, đại diện bên Cục bảo Hà cứ về, rồi sẽ có câu trả lời chính thức sau. Nhưng đến giờ thì vẫn chưa có câu trả lời rõ ràng. Xong việc, Hà  về quê thăm gia đình trong hai ngày và sau đó quay trở lại Sài Gòn.

Trong những ngày bị vướng vào scandal, tinh thần Hà cũng rất suy sụp, chẳng thể nghĩ showbiz lại phức tạp thế, có rất nhiều sai lệch về Hà.

- Hà là hoa hậu các dân tộc năm 2011, cho đến năm 2013 thì vương miện này đã có chủ nhân mới, thiết nghĩ việc trả vương niệm là không cần nữa, có chăng đây là chiêu PR nhằm đánh bóng tên tuổi sau nhiều năm vắng bóng?

Trước hết, Hà xin khẳng định đây không phải là chiêu PR gì cả. Vào thời điểm Hà viết đơn trả vương miện là vào tháng 3/2013, còn đến tháng 6/2013 thì cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam mới diễn ra và mới tìm được người kế nhiệm là hoa hậu Ngọc Anh, nhưng trên bản kí kết với đơn vị Ciat - đơn vị tổ chức cuộc thi thì phải đến tháng 12/2013, Hà mới hết hạn hợp đồng với công ty.

Nhưng cho đến thời điểm này, Hà mới thấy có thông tin về việc nói về việc giải quyết việc trả vương niệm của Hà. Đến bản thân Hà cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa.

- Không phải chiêu PR, vậy lý do vì sao Hà viết đơn xin trả lại vương miện nhưng bây giờ lại nói là không muốn trả, thực hư chuyện này là sao?

Thực ra phải dẫn đến việc viết đơn trả lại vương miện là do Hà bị chịu quá nhiều sức ép nên mới viết đơn. Còn bản thân của Hà thì chưa bao giờ muốn trả vương miện cả. Hà biết đã là hoa hậu thì phải tham gia các hoạt động cộng đồng, nhưng Hà nghĩ dù làm việc gì thì cũng phải rõ ràng chứ không được mập mờ.

Bản thân Hà nhiều lần được gọi đi tiếp khách mà không biết rằng những đơn vị nhà tài trợ đó là ai, họ sẽ tham gia vai trò gì, tài trợ cho những chương trình gì… Tóm lại, Hà chỉ biết đi cùng thôi chứ không biết gì khác.

Clip Triệu Thị Hà đăng quang Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011

Xem toàn bộ VIDEO HOT trên SOHA

- Trong những buổi đi tiếp khách đó, Hà có gặp phải những hành động khiếm nhã?

Không, hành động thì không có, nhưng sau đó họ có gọi điện và nhắn tin và có những lời đề nghị khiếm nhã. Trong khoảng thời gian đó Hà phải đổi số điện thoại liên tục.

- Còn lý do nào nữa ngoài lý do phải đi tiếp khách?

Bên BTC cuộc thi Hoa hậu các dân tộc còn cấm không cho Hà được yêu, bảo nếu Hà yêu sẽ ảnh hưởng đến cuộc thi. Thực ra việc yêu đương là việc tự do của mỗi người, sao có thể cấm Hà được điều này. Hà đâu có làm ảnh hưởng đến cuộc thi, đâu có làm lộ ảnh nhạy cảm hay clip gì đâu. Dù yêu, Hà vẫn làm đủ trách nhiệm của một hoa hậu. Thế nhưng điều này luôn bị cấm đoán.

Chuyện Hà yêu cháu của cô Hồng là đúng. Còn chuyện đi qua đêm với bạn trai thì không có. Hà có đi chơi đến 12h đêm nhưng đây là chuyện riêng tư của Hà. Hà cũng phải có cuộc sống riêng của mình chứ.

- Trước đó Hà có kí bản cam kết nào với Ban tổ chức về việc nếu giữ vương miện thì không được yêu đương không?

Hà nhớ là khi đi tham dự cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam thì Hà có kí cam kết với ban tổ chức  là không được làm cái này cái nọ nhưng chỉ liên quan đến công việc thôi, chứ không có điều khoản nào cấm việc yêu đương cả.

- Suốt thời gian đăng quang cho đến khi có người kế nhiệm, bản thân Hà chưa có gì nổi trội nhưng cho đến thời điểm này lại có nhiều kế hoạch tấn công showbiz, phải chăng trước đây có bạn trai đại gia lo cho Hà nhưng giờ không có ai nên bắt đầu phải làm việc?

Hà và bạn trai yêu nhau một thời gian rồi chia tay. Sau đó, Hà có chuyển vào Sài Gòn sinh sống cùng một người bạn đã được hơn 1 năm nay rồi. Hà tự lực chứ không có chuyện bạn trai đại gia lo hết cho Hà. Hà vẫn đều đặn đi show, sống tiết kiệm, để có tiền gửi về lo cho gia đình.

Đến nay mối quan hệ của Hà với người bạn trai này vẫn tốt đẹp, không yêu vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, chứ cũng không thù hằn gì nhau cả.

- Theo như Hà chia sẻ là luôn phải sống tiết kiệm để lo cho gia đình, ở nhà thuê vậy mà có người nói, thấy Hà vẫn thấy Hà luôn khoác lên mình những đồ hiệu?

Không biết mọi người có nhầm không, chứ Hà làm gì có hàng hiệu nào đâu. Hà cũng không nhiều show, tiền đi diễn còn phải lo chi phí sinh hoạt của bản thân và lo cho gia đình, sức mấy mà Hà sắm được đồ hiệu. Mọi người vẫn thường trêu đùa Hà là: Hoa hậu nghèo nhất trong số các hoa hậu ở Việt Nam.

- Sau scandal trả vương miện, Hà có nhận được nhiều lời mời và giá cát-xê có thay đổi gì không?

Hà có nhận được một lời mời đóng phim “Chuyện tình hoa muống biển” và một số chương trình có mời Hà nhưng mọi chuyện vẫn đang rắc rối nên Hà chưa có nhận lời chương trình nào cả. Giá cát-xê của Hà cũng tăng lên.

Vừa rồi có một show diễn của Hà ở ngoài Đà Nẵng. Họ có mời và trả Hà cát-sê là 2000 USD cho một ngày biểu diễn.

Cảm ơn Hà về cuộc trò chuyện này!

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại