Cựu HH Triệu Thị Hà “hứng đá” vì trang điểm bự phấn đi phơi ngô

Hình ảnh Triệu Thị Hà ở quê nhà khiến nhiều người khó chịu vì thiếu đi độ chân thực và sự tự nhiên.

Triệu Thị Hà vừa công bố những bức hình cô về quê Cao Bằng thăm nhà. Những hình ảnh này sẽ được xem là rất bình thường, thậm chí làm xóa đi những lùm xùm vừa qua ở cô, nhưng nhiều người lại cho rằng chúng để để lộ ý đồ PR quá rõ.

Sau nhiều ngày căng thẳng, Triệu Thị Hà cho biết, cuộc sống của cô ít nhiều cũng bị xáo trộn bởi các cuộc gọi liên tiếp của báo chí. Cô cũng phải hạn chế công việc của mình để tập trung giải quyết vụ việc. Và mới đây, cô đã về quê thăm nhà để tìm cảm giác bình yên bên những người thân trong gia đình của mình ở vùng núi Cao Bằng.

Tuy nhiên, những bức hình này dường như được tính toán, được sắp xếp khá lộ liễu. Bởi về thăm quê, phụ giúp mẹ những việc nhà như phơi ngô, cho gà ăn, chăm sóc bà… nhưng lại được tạo dáng chụp hình quá cẩn thận. Móng tay, móng chân được sơn son cẩn thận, quần da bó sát… Hình ảnh này khiến không ít người cảm thấy khó chịu vì thiếu đi độ chân thực và sự tự nhiên.

Clip Triệu Thị Hà đã đăng quang Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011

Xem toàn bộ VIDEO HOT trên SOHA

Triệu Thị Hà “hứng đá” vì trang điểm bự phấn đi phơi ngô 1

Một bạn đọc comment rằng: “Nói về góc dộ con người nhé, nhà em nghèo sao em lại ăn mặc sành điệu quá, mặc dù em là hoa hậu thật đấy nhưng không nhất thiết phải ăn mặc sành điệu thế để làm các công việc nhà. Làm việc nhà mà lại mặc quần da thì có đúng không? Nhìn đã thấy giả tạo rồi. Con người ai cũng muốn ăn ngon mặc đẹp nhưng phải nhìn vào gia cảnh nhà mình nữa, chỉ cần mặc những bộ đồ đẹp khi em đi tham dự sự kiện hay các hoạt động xã hội, còn khi ở ngoài đời thường em nên mặc như những cô gái quê có khi sẽ đáng quý hơn”.

Triệu Thị Hà “hứng đá” vì trang điểm bự phấn đi phơi ngô 2

Ngoài ra, rất nhiều bạn đọc đều có chung một cảm nhận khi nhìn những bức hình của Triệu Thị Hà: “Về quê phơi ngô hay về quê chụp ảnh đăng báo? Nếu là về bằng cái tâm thực sự thì không chụp ảnh ồn ào thế này chứ về thăm mẹ, thăm bà mà vẫn muốn tranh thủ PR thì không nên”. “Có cảm giác như cô này đang “lợi dụng” hình ảnh quê nhà để gây sự chú ý của công chúng”…

Triệu Thị Hà “hứng đá” vì trang điểm bự phấn đi phơi ngô 3

Ở khía cạnh ngược lại, Triệu Thị Hà vẫn nhận được nhiều chia sẻ của công chúng. Họ bênh vực thay cho cô rằng, Triệu Thị Hà cũng là người của công chúng, cô ấy trang điểm một chút có gì là sai? Cô ấy không ngần ngại với thân phận nghèo khó khi đăng những bức hình này, bởi thường khi đã có chút nổi tiếng thì người ta thường khoe của hay những thứ xa hoa. Trong khi đó, em chụp ảnh với gia đình, không ngại cảnh nhà cửa rất tuềnh toàng là rất đáng quý.

Trước đó, khi bất ngờ nộp đơn xin trả danh hiệu, đã có không ít lời đồn cho rằng, Triệu Thị Hà đang có một kế hoạch dấn thân vào showbiz. Nay, với những hình ảnh chủ ý này thì dường như không còn là đồn đoán nữa mà trở nên khá rõ ràng về một “vở kịch” đang dần hạ màn.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại