Triệu Thị Hà phủ nhận “tin nhắn khủng bố” bà Kim Hồng

Sau khi tổ chức họp báo thông tin về Hoa hậu Triệu Thị Hà thì ngày hôm sau, bà Kim Hồng nhận được tin nhắn đe dọa. Tuy nhiên, Triệu Thị Hà khẳng định cô không biết và hoàn toàn bất ngờ về những "tin nhắn khủng bố" này.

Ngày 24.5, bà Kim Hồng - Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam cho biết, bà đã nhận được 2 tin nhắn bà cho là "khủng bố tinh thần" bà và gia đình. Đáng chú ý, những tin nhắn này được gửi cho bà ngày 23.5, ngay khi bà mở họp báo công khai với báo chí những thông tin về Hoa hậu Triệu Thị Hà.

Tin nhắn "khủng bố" bà Kim Hồng

Tin nhắn từ số máy 097505XXXX có nội dung: "CIAT à, chúng mày cẩn thận đó nhé, giải quyết ổn thỏa cho em Hà đi"; "Lũ khốn các người chỉ biết lợi dụng sức khỏe và nhan sắc người khác. Hãy cẩn thận khi rời khỏi công ty".

Nhận được những tin nhắn này, bà Kim Hồng cho biết, bà, người thân và các thành viên công ty CIAT cảm thấy bị khủng hoảng về mặt tinh thần, ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý nên đã làm đơn và sẽ gửi đến cơ quan công an để điều tra làm rõ việc này.

Triệu Thị Hà phủ nhận liên quan đến tin nhắn "khủng bố" bà Kim Hồng.

Bà Kim Hồng mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc điều tra làm rõ để trả lại sự trong sạch cho cuộc thi cũng như bảo vệ tính mạng, sức khỏe của bà, gia đình và các thành viên trong công ty. Đồng thời, bà Kim Hồng cũng mong lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Cục Nghệ thuật Biểu diễn sớm có ý kiến, cho phép công ty CIAT thu hồi danh hiệu Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011 của Triệu Thị Hà.

Được tin về những tin nhắn khủng bố, Triệu Thị Hà khẳng định cô hoàn toàn không biết và rất bất ngờ về những tin nhắn này. Triệu Thị Hà cũng mong muốn, cơ quan công an sớm vào cuộc để tìm hiểu rõ việc này, tránh gây hiểu lầm giữa cô và bà Kim Hồng.

Khi cung cấp cho cơ quan chức năng những tin nhắn khủng bố, bà Kim Hồng cũng đồng thời cung cấp tin nhắn được cho là của Triệu Thị Hà: "Em Hà đây ạ, những điều mà em nói ra không phải để đánh bóng tên tuổi, để PR cho bản thân. Nếu như em có ý định như vậy, thì em đã làm cách đây 2 năm rồi. Em không muốn vì chuyện này mà hai cô cháu hiểu lầm nhau. Dù sao đi nữa với em cô luôn là một người thầy, một người cô, một người chị trân quý. Cảm ơn cô đã cho em được như ngày hôm nay".

Triệu Thị Hà cũng xác nhận tin nhắn này là do cô gửi với lời lẽ đàng hoàng, lịch sự. Cô cho biết, việc cô nhắn tin đến bà Kim Hồng là vì không muốn giữa hai cô cháu có sự hiểu lầm và ảnh hưởng đến tình cảm.

Trả lời về những lùm xùm trước đó do thông tin trái chiều từ phía cô và bà Kim Hồng, Triệu Thị Hà cho biết, những gì mà cô nói trên báo chỉ là sự bức xúc với BTC cuộc thi về mặt công việc, còn về tình cảm cá nhân, cô vẫn rất trân trọng và biết ơn bà Kim Hồng.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại