Tiêu chí chọn người yêu của Sơn Tùng M-TP, Isaac

Sơn Tùng M-TP mong muốn có bạn gái không làm việc trong lĩnh vực giải trí, tóc ngắn và kiêu kỳ.

Sơn Tùng

Sơn Tùng M-TP nhiều lần tiết lộ về mối tình đầu vào năm lớp 11 nhưng thường tránh chia sẻ cụ thể về mối tình này.

Trong một bài phỏng vấn đầu năm 2014, nam ca sĩ chia sẻ: "Kinh nghiệm tình trường của tôi rất ít, hình như chỉ có mối tình đơn phương vào năm lớp 12. Tôi nhớ rất rõ, khi đó mình học ở tầng 3, còn cô em lớp 11 học ở tầng 4.

Cứ mỗi lần đi giặt giẻ lau bảng, tôi lại kiếm cớ đi ngang lớp cô bé này để nhìn rồi đơ cả người. Nhưng do quá rụt rè trong khoản tỏ tình nên hết một năm vẫn ôm mãi tình cảm đó.

Đến khi tôi tốt nghiệp và vào Nam học là thôi, giữa hai đứa cũng không có bất cứ kỷ niệm gì”.

Tiêu chí chọn người yêu của Sơn Tùng M-TP, Isaac
Mẫu bạn gái lý tưởng của Sơn Tùng M-TP là “bạn gái nhìn dễ thương, lạnh lùng, kiêu càng tốt” và tóc ngắn.

Giọng ca gốc Thái Bình quan niệm: “Cái gì càng khó chinh phục, càng có 'giá trị lâu dài', yêu cũng vậy. Khi bạn chinh phục được một cô gái kiêu kỳ, cô ấy sẽ là của bạn mãi mãi.

Tôi thích con gái nói ít với người khác nhưng phải nói thật nhiều với mình. Tóc ngắn ngang vai càng hay, vừa dịu dàng vừa có chút gì đó cá tính”.

Tiêu chuẩn này cũng tiếp tục được Sơn Tùng nhắc lại cụ thể trong một lần trả lời khác: “Tôi thích những cô gái phải kiêu chảnh một chút, không phải ai cũng có thể nói chuyện, làm quen.

Những bạn gái tóc ngắn có sức hút đặc biệt với tôi, vừa có phần cá tính, lại vừa tôn lên nét nhẹ nhàng. Hơn nữa, tôi thích những cô gái không hoạt động cùng nghề với tôi”.

Isaac

Giữa năm 2014, Isaac (365) chia sẻ về “mối tình tréo ngoe” năm lớp 5 nhưng khiến anh nhớ mãi. Trưởng nhóm 365 cho biết: “Vào năm học lớp 5, tôi và cô bạn lớp trưởng 'thích' nhau.

Lúc đó, cứ đến giờ về là cả lớp phải xếp 2 hàng để cô giáo dẫn ra cổng trường. Tôi luôn cố ý đứng chung với bạn lớp trưởng để được nắm tay nhau ra về".

Chuyện không có gì đáng nói nếu như lá thư 2 đứa viết cho nhau không bị anh bạn ngồi cùng bàn đem lên “méc” cô giáo. Isaac nhớ, sau khi đọc xong đã xé bức thư rồi vậy mà cậu bạn nỡ lòng nào lượm lại rồi dán băng keo đem nộp cho cô.

Tiêu chí chọn người yêu của Sơn Tùng M-TP, Isaac
"Chuyện tình éo le rồi cũng đến tai gia đình hai bên. Tất nhiên là tôi bị la dữ dội. Nhưng may mắn là từ đó về sau bạn lớp trưởng trở thành một trong những người bạn thân nhất với tôi đến bây giờ”.

Isaac cũng tiết lộ, mẫu hình bạn gái lý tưởng sẽ giống hệt Avril Lavigne vì anh phát cuồng và luôn thần tượng nữ ca sĩ này.

Noo Phước Thịnh

Đầu năm 2012, Noo Phước Thịnh tiết lộ về mối tình đầu: “Năm lớp 9, tôi có để ý cô bạn ở lớp bên cạnh. Tới giờ ra chơi, tôi cứ hay đứng lóng ngóng tại hành lang lớp để chờ người ấy ra.

Hành động đó lặp đi lặp lại suốt hơn 2 tháng nên dù không tâm sự với ai, cả lớp đều biết, trêu chọc và thậm chí bày ra nhiều cách để giúp tôi bắt chuyện với cô bé ấy.

Nhưng chẳng hiểu sao lúc đó mình quá nhút nhát nên tất cả kế hoạch của các bạn đều không thành công”.

Nam ca sĩ ấn tượng với cô nữ sinh này bởi nụ cười hồn nhiên, tinh nghịch và vẻ đáng yêu của cô bé đó nhưng vì nhút nhát nên không dám mở lời trò chuyện trước.

Đến khi cô bạn phát hiện ra và phải chủ động bắt chuyện trước khiến “Noo đã lắp bắp lung tung gì đó tới hơn 3 phút”.

Tiêu chuẩn chọn bạn gái của nam ca sĩ cũng rất đặc biệt. Anh hy vọng tìm được một người vợ lớn tuổi và không làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật: “Tuy làm trong nghệ thuật nhưng bản thân tôi không muốn người phụ nữ của mình hoạt động trong showbiz.

Tôi cũng hơi ích kỷ nên không muốn chia sẻ người phụ nữ của mình cho bất kì ai. Vợ tôi sẽ là người phụ nữ có thể chăm sóc được cho gia đình dù không quá xuất sắc.

Cô ấy sẽ luôn hiểu ý và trở thành một chỗ dựa tinh thần cũng như là người chia sẻ với tôi cái thế giới riêng hiện giờ.”

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại