Thất bại thảm hại của 2 cô nàng muốn cởi + cởi = nổi

Vân Anh (tổng hợp) |

(Soha.vn) - Nếu không có thực tài, thì dù có "cởi" và "cởi" mãi, những người đẹp này cũng sẽ chẳng bao giờ chạm được đến "đại lộ danh vọng" của showbiz.

Có một công thức mang lại sự nổi tiếng một cách "nhàn nhã" của giới showbiz Việt trong thời gian vừa qua, được những cô nàng mong muốn nhanh chóng tiến thân trên con đường danh vọng này rỉ tai nhau, đó là: cởi + cởi = nổi.

Tất nhiên đó không phải là những lời đồn nhảm, mà thực tế đã chứng minh rằng có vài cô nàng từ "vô danh tiểu tốt", chỉ sau một lần "cởi" đã vụt nổi như cồn.

Vbiz giờ đã hết thời
Bộ ảnh khỏe thân vì môi trường đã đưa cái tên Ngọc Quyên lên một "tầm cao" mới.

Điển hình nhất là vụ cởi đồ vì môi trường của cô chân dài Ngọc Quyên. Tuy nhiên cũng phải nói rằng trước vụ cởi đó, Ngọc Quyên cũng đã là người mẫu có chút tên tuổi, xong chưa phải là hàng vedette.

Bằng một quyết định vừa liều lĩnh vừa táo bạo của mình, Ngọc Quyên tung ra bộ ảnh khỏa thân vì môi trường. Dạo đó, không có cái tên nào “hot” được như Ngọc Quyên. Song những lời ngợi ca tinh thần “hết mình vì nghệ thuật” thì ít, còn “gạch đá” của dư luận thì nhiều không kể xiết.

Rồi may mắn thay, trời cũng yên biển cũng lặng. Tuy sau đó, vẫn chẳng ai xếp Ngọc Quyên vào hàng vedette, nhưng rõ ràng sự xuất hiện của cô trong một số sự kiện cô tham gia trở nên “có giá” hơn. 

Nhưng đến lúc này có lẽ Ngọc Quyên là trường hợp duy nhất may mắn còn "sống sót" trong showbiz sau khi "cởi"...

Thấy có vẻ "ngon ăn", nhiều cô gái mon men vào showbiz đã xem ảnh nude như một "cỗ xe thần kỳ" trên con đường kiếm tìm sự nổi tiếng của họ. Những bộ ảnh nude lại được tung ra ở mức độ táo bạo hơn, liều lĩnh hơn.

Đầu năm 2013 là bộ ảnh nude với trăn của cô ca sĩ trẻ Diệp Lâm Anh, vốn là một cô nàng có sắc vóc. Diệp Lâm Anh từng dancer chính của nhóm nhảy đình đám Bigtoe trong suốt 6 năm. Rồi khi tham dự chương trình Vietnam's Next Top Model, Diệp Lâm Anh cũng lọt vào top 10. Nhưng không dừng ở công việc dancer, hay người mẫu, Diệp Lâm Anh tiếp tục đi theo con đường ca hát, và được biết đến như một ca sĩ trẻ có tiềm năng.

Diệp Lâm Anh xây dựng hình ảnh một cô nàng cá tính, sexy, vừa xinh đẹp lại biết nhảy biết hát, song cái tên của cô nàng này cũng chỉ biết đến với mức độ hạn chế.

Để "tăng sức nóng" cho mình, vào ngay những ngày đầu năm 2013, Diệp Lâm Anh tung ra bộ ảnh nude với trăn. Những shot hình của cô khá sốc, và độ táo bạo chẳng thua kém ảnh nude của các đàn chị. Tuy nhiên, hiệu ứng của chúng có vẻ nhưng không được như mong đợi của... người cởi. Chúng chỉ là một sự ì xèo nho nhỏ nổi lên thoáng chút, rồi lại lặn mất tăm. Bộ ảnh cũng bị đánh giá là khá phản cảm và không có yếu tố nghệ thuật.

Sau bộ ảnh "cởi", cái tên Diệp Lâm Anh vẫn dẫm chân tại chỗ.

Vbiz giờ đã hết thời

Thái Nhã Vân cũng là một trường hợp phải nếm mùi thất bại với trò "cởi để nổi" này. Dù trước khi tung bộ ảnh "nude để thiền" đầy tai tiếng, thì những hình ảnh khoe da phô thịt của cô đã đầy trên các diễn đàn mạng. 

Sức nóng bộ ảnh nude của Thái Nhã Vân có vẻ nhỉnh hơn bộ ảnh nude của Diệp Lâm Anh một chút vì sự phản cảm mức độ cao của nó. Tuy nhiên, mặc cho Thái Nhã Vân hết lời thanh minh cho "nỗi oan ức" của mình thì dư luận cũng chỉ lắc đầu chép miệng, coi nó như cách nói "già mồm" của cô nàng luôn sẵn sàng cởi ra câu kéo sự chú ý, hòng mong muốn đổi đời.

Và khi scandal đi qua, cái tên Thái Nhã Vân cũng gần như "mất hút" vì người ta chẳng thấy bất kỳ dự án tiếp theo nào của cô. Còn nếu tiếp tục "cởi" ư? Có lẽ cũng chẳng làm ai tò mò hay bị "sốc" nữa cả. Vì có còn cái gì để xem đâu?!

Vbiz giờ đã hết thời

Công chúng dường như đã "ngán tận cổ" những chiêu trò phản cảm này. Đó cũng chính là lý do khiến 2 cô nàng định cởi + cởi = nổi thất bại thảm hại đến thế. Và nó cũng như một "gáo nước lạnh" dội lên "cơn nóng" của những cô nàng nhăm nhe tìm cách "cởi" ra để kiếm tìm sự nổi tiếng.

Có vẻ như thời của những điều gây sốc nhất thời, của những chiêu trò khoe da phô thịt, hay của những phát ngôn thiếu suy nghĩ một cách có chủ đích dường như đã chấm dứt. Dư luận có "nóng mắt", "ngứa tai" thì cũng chỉ vào ném dăm ba hòn đá rồi đi ra, chẳng còn ai bận tâm đến sự "bất chấp" của họ nữa. 

Chính sự tỉnh táo của dư luận sẽ "kết án tử" cho những chiêu trò phản cảm này. Và những mỹ nhân phải tìm một hướng đi khác cho mình. Hoặc bằng chính thực tài của họ!

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại