Sao võ thuật Hong Kong lập di chúc trên giường bệnh

Sao võ thuật Hong Kong Lưu Gia Huy đang trải qua những ngày tháng khó khăn trên giường bệnh.

Kể từ sau khi bị trúng gió dẫn đến liệt hết nửa người bên phải, sao võ thuật Hong Kong Lưu Gia Huy không những phải nằm viện điều trị mà còn chịu không ít đả kích từ những vụ tranh chấp tài sản trong gia đình.

mgf150413saohk.zip
Lưu Gia Huy nằm liệt vì trúng gió...
mgf150413saohk.zip
... không lâu sau khi đóng phim "Vạn Phụng Chi Vương"

Đầu tiên, ngôi sao 57 tuổi bị người vợ thứ 2 do ly hôn không thành nên liên kết cùng con cái yêu cầu ông phân chia tài sản.

Đến tháng 3/2013, Lưu Gia Huy lại bị trợ lí cũ kiêm người được ông ủy thác làm đại diện tên Eva chiếm đoạt nhiều tiền của. Trong khi đó, tiền viện phí của ngôi sao võ thuật mỗi tháng lên tới gần 100 ngàn đôla Hong Kong , tới nay đã làm vơi đi 3/4 số tiền mặt mà ông hiện có.

mgf150413saohk.zip
Sao võ thuật và người đại diện mới Phàn Diệc Mẫn

Mới đây, nữ diễn viên Phàn Diệc Mẫn – người đại diện mới được Lưu Gia Huy ủy thác nhận trả lời phỏng vấn một tạp chí Hong Kong và tiết lộ ngôi sao 57 tuổi chứng kiến sự lạnh lùng của người thân nên đã lập di chúc ngay trên giường bệnh.

Cô này không tiết lộ chi tiết di chúc mà chỉ nói: “Tôi là một trong những người chứng kiến của bản di chúc đó, vì vậy tôi không có bất cứ lợi ích nào. Từ nhỏ tôi đã hâm mộ Lưu Gia Huy, giúp ông ấy chỉ là việc nên làm”.

mgf150413saohk.zip
Phàn Diệc Mẫn tiết lộ về việc Lưu Gia Huy bí mật lập di chúc

Phàn Diệc Mẫn còn cho biết, tới nay số người thân đến thăm hỏi Lưu Gia Huy chỉ có chị gái và một cô cháu gái họ Hoàng. Liên tiếp những rắc rối xoay quanh vấn đề tranh chấp tài sản đã khiến ông suy sụp nhanh chóng, cân nặng giảm từ 72kg xuống còn 49kg.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại