"Huyền thoại võ thuật" Lý Tiểu Long chính thức "hồi sinh"

vytran |

Bộ phim sẽ giúp các fans của ông vua võ thuật hiểu rõ hơn về cuộc đời của thần tượng mình. Người đứng ra thực hiện bộ phim này cũng chính là em trai ông - Lý Chấn huy.

Khán giả hâm mộ của Lý Tiểu Long chắc chắc sẽ nóng lên đến hàng trăm độ khi nghe tin một bộ phim về cuộc đời của Lý Tiểu Long sắp sửa ra mắt. Người tốt nhất đứng ra thực hiện bộ phim này không ai khác chính là những người ruột thịt của Lý Tiểu Long: đó chính là Lý Chấn Huy (Robert Lee),em trai của ông.

Vai diễn Lý Tiểu Long, được toàn thể nam diễn viên nổi tiếng khắp Châu Á thèm muốn lần này, rơi vào tay một anh chàng ca sỹ diễn viên tương đối mới mang tên Lý Trị Đình (Aarif Lee). Nhiều người nhận xét anh có dáng vẻ và gương mặt rất phù hợp với vai diễn.

Bruce Lee, My Brother là bộ phim tiểu sử kể về huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Longdưới lời kể của em trai của ông -Lý Chấn Huy. Nó xoay quanh cuộc đời Lý Tiểu Long như một thanh niên nổi loạn ở Hồng Kông cho đến khi ông đặt chân đến Mỹ và chinh phục thế giới ở tuổi 18 khi chỉ có 100 USD trong túi. Bộ phim sẽ tái hiện lại câu chuyện của Lý Tiểu Long trước khi ông bị buộc phải rời khỏi Hồng Kông đến San Francisco.

Cha Lý Tiểu Long là Lý Hải Tuyền, một ca sĩ opera tiếng Quảng nổi tiếng đã từng lưu diễn vòng quanh thế giới với gia đình của mình. Lý Tiểu Long sinh ra tại San Francisco vào năm 1940 trong thời gian gia đình đang dừng lại tại Hoa Kỳ. Gia đình Lý Tiểu Long quay trở lại Hồng Kông chỉ vài tháng trước khi Nhật Bản xâm lược Trung Quốc và trải qua 3 năm 8 tháng cực kỳ kinh khủng khi Nhật Bản chiếm đóng Hồng Kông.

Lý Tiểu Long làm quen với màn ảnh ngay sau khi sinh và xuất hiện trong Golden Gate Girl vào năm 1941 trong vai một bé sơ sinh. Mới có 9 tuổi ông đã trở nên nổi tiếng khi đóng vai chính trong The Kid với nghệ danh Lý Tiểu Long (nghĩa là Chú rồng nhỏ). Khi còn ở tuổi thiếu niên, ông không phải là học sinh đặc biệt xuất sắc ở trường nhưng được tôn trọng như một diễn viên trẻ đã từng đóng trong vài bộ phim.

Khi còn trẻ tuổi, Lý Tiểu Long giống như một anh chàng nổi loạn, luôn luôn tham gia vào những cuộc chiến trên đường phố. Trò tiêu khiển ưa thích của ông là “bù khú” trong quán trà của Trung Quốc với bạn bè của mình là Kongvà Unicorn, cũng là diễn viên trẻ, bạn đồng diễn của ông trong Tinh Võ Môn (Fist of Fury) và Mãnh Long quá giang (Way of the Dragon). Tính cách ngoan cố của Lý Tiểu Long làm ông gặp rắc rối với cảnh sát, đặc biệt là sau khi xuất hiện rất nhiều cuộc đối đầu với người nước ngoài tại các thuộc địa của Anh.

Là một chiến binh đường phố bất khả chiến bại, nhưng trong tình trường,Lý Tiểu Long lại không được suôn sẻ và thành công. Vào năm 23 tuổi ông đã từng cầu hôn với một cô gái nhưng rồi bị từ chối. Bộ phim lần này sẽ mô tả chi tiết vấn đề này.

Lý Tiểu Long học môn võ Vịnh Xuân quyền và hưởng thụ chiến thắng đầu tiên của mình sau khi cho hạ đo ván một võ sĩ quyền anh da trắng tại một giải đấu với kỹ thuật kungfu siêu đẳng. Tuy nhiên, vào đêm trước chiến thắng, ông biết được rằng người bạn thân Kong đã trở thành một người nghiện ma túy và quyết định tìm ra sào huyệt của tên trùm ma túy cùng với Unicorn để lôi bạn về. Điều này làm cho Lý Tiểu Long trở thành mục tiêu của cả Hội Tam hoàng và những tên cảnh sát bị biến chất, chúng đều muốn đưa ông vào trong tù. Để cứu mạng sống của con mình, cha của Lý Tiểu Long không có lựa chọn nào khác đã đưa ông trở lại San Francisco để theo đuổi việc học tập của mình.

Bruce Lee, My Brother do Media Asia sản xuất và sẽ ra mắt vào tháng 11 tới.

Theo Kênh 14

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại