Những phim võ thuật sẽ "bùng nổ" trong năm 2013

Hoàng Uyên |

(Soha.vn) - Năm 2012 kết thúc với thắng lợi thuộc về các phim hành động và tình cảm. Tuy nhiên, 2013 sẽ là một năm để các phim võ thuật "bùng nổ" trên màn ảnh rộng.

Tom Yum Goong 2

Diễn viên: Tony Jaa, Jeeja Yanin, Petchtai Wongkamlao, Marrese Crump...

Dự kiến, Tom Yum Goong sẽ phát hành vào tháng 05/2013

Kham là người cuối cùng của một gia đình có trọng trách huấn luyện voi cho Hoàng gia. Theo truyền thuyết, chỉ có những con voi hoàn hảo nhất mới có thể bảo vệ ngai vàng, và chúng được chăm sóc để thực hiện nhiệm vụ đó. Sau nhiệm vụ khó khăn trong việc chăm huấn luyện những chú voi, Kham trở về ngôi làng của mình để sống một cuộc đời bình yên. Nhưng đối với một người có võ thuật thượng đẳng thì một cuộc sống bình yên là một ý nghĩ mơ tưởng...

Dự kiến, Tom Yum Goong sẽ phát hành vào tháng 05/2013.

Tây Du Ký

Diễn viên: Chân Tử Đan, Châu Nhuận Phát, Aaron Kwok, Louis Fan...

Tây Du Kí sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 04/07/2013

Bộ phim dựa vào một số chương trong tiểu thuyết Tây Du Kí của Ngô Thừa Ân. Nội dung phim  kể lại cuộc chiến của Tôn Ngộ Không chống lại các phiến quân của Ngọc Hoàng Thượng Đế. Dự kiến, Tây Du Kí sẽ ra mắt vào ngày 04/07/2013.

The One Detective

Diễn viên: Lý Liên Kiệt, Ngô Kinh, Collin Châu, Văn Chương...

Dự kiến, phim sẽ ra mắt vào tháng 02/2013

Bộ phim tập trung vào một loạt các vụ giết người. Hai cảnh sát do Lý Liên Kiệt và Văn Chương thủ vai sẽ phải lần theo các manh mối để tìm ra những kẻ giết người máu lạnh. Dự kiến, phim sẽ ra mắt vào tháng 02/2013.

Police Story 2013

Diễn viên: Thành Long...

Khán giả sẽ được gặp lại một Thành Long "võ thuật đầy mình" và cùng với đó là những pha hành động đến "nghẹt thở" trong phim

Trong phim, Thành Long vào vai một cựu cảnh sát ở đại lục nhưng đến từ Hồng Kông. Khán giả sẽ được gặp lại một Thành Long "võ thuật đầy mình" và cùng với đó là những pha hành động đến "nghẹt thở" trong phim.

Tuy nhiên, bộ phim chưa tiết lộ nhiều thông tin, do đó ngày dự kiến ra mắt khán giả vẫn chưa được công bố.

The Grandmasters

Diễn viên: Lương Triều Vỹ, Chương Tử Di, Bruce Leung...

The Grandmasters sẽ được phát hành vào ngày 08/01/2013

The Grandmasters là một bộ phim hành động của Hồng Kông dựa trên một câu chuyện có thật về cuộc đời của kiện tướng Diệp Vấn. Bộ phim được chỉ đạo và viết kịch bản bởi đạo diễn Vương Gia Vệ. Ngôi sao Lương Triều Vỹ sẽ vào vai Diệp Vấn. Bộ phim dự kiến được phát hành vào ngày 08/01/2013.

Iceman Cometh 3D

Diễn viên: Chân Tử Đan, Ngô Ngạn Tổ, Daniel Wu, Nguyên Bưu...

Châu Tử Đan đóng vai một vị tướng bảo vệ hoàng cung trong thời nhà Minh

 

Vào thời nhà Minh, một vị tướng trung thành giữ nhiệm vụ bảo vệ hoàng cung bị hãm hại và bị buộc tội thông đồng với kẻ thù. Triều đình xử phạt chôn sống vị tướng đó cùng thuộc hạ của mình trong tuyết lở. 300 năm sau, một nhà từ thiện giàu có đã phát hiện xác những người lính cổ đại trong một lần khai quật và đem về Hồng Kông để nghiên cứu. 

Tuy nhiên, khi băng tan chảy, vị tướng đó cùng các thuộc hạ  bất ngờ hồi sinh và tìm cách trốn thoát. Vị tướng (do Châu Tử Đang thủ vai) đã gặp một cô gái say xỉn và đang thất tình ở một quầy bar. Cô gái đó đã giúp anh sống hòa nhập vào xã hội thế kỷ 21. Cùng lúc đó, những  thuộc hạ trung thành vẫn đang tìm kiếm các manh mối và bằng chứng để trở về lại quá khứ với mong muốn rửa tội cho vị tướng của mình. Trong khi đó, vị tướng này lại muốn ở lại xã hội Hồng Kông hiện đại.

Hiện tại, phim vẫn chưa ấn định ngày phát hành.

Ip Man – Final Fight

Diễn viên: Hoàng Thu Sinh, Tăng Chí Vĩ, Chung Hân Đồng...

 Bộ phim sẽ ra mắt vào tháng 04/2013

Hoàng Thu Sinh sẽ đóng vai một bậc thầy võ thuật huyền thoại trong bộ phim này. Bộ phim sẽ ra mắt vào tháng 04/2013.

Berandal

Diễn viên: Iko Uwais,...

Berandal là phần tiếp theo của bộ phim rất thành công The Raid

Berandal là phần tiếp theo của bộ phim rất thành công The Raid. Bộ phim xoay quanh nhân vật  Iko cố gắng để thoát khỏi nhà tù tàn bạo nhất thế giới. Một điều khá bất ngờ đó là Berandal  được thực hiện trước cả The Raid, nhưng việc thêm và bớt một số cảnh quay nên đến 2013 phim mới có thể ra mắt khán giả. Bộ phim chưa được ấn định ngày phát hành.

Only God Forgives

Diễn viên: Vithaya Pansringarm, Yayaying, Kristin Scott Thomas và Ryan Gosling...

Only God Forgives ra rạp vào ngày 23/05/2013

Julian (Ryan Gosling), một người Anh sống ở Bangkok, là một nhân vật có uy tín trong thế giới ngầm tội phạm. Hắn và anh trai Billy điều hành một câu lạc bộ quyền anh Thái Lan nhưng thực chất là nơi giao dịch cho việc buôn lậu các chất gây nghiện từ Lodon chuyển về. Khi Billy bị giết hại, mẹ của họ - bà Jenna (Kristin Scott Thomas) đến từ London tìm cách trả thù. Jenna là người đứng đầu một tổ chức tội phạm hoạt động mạnh trong thế giới ngầm. 

Bộ phim do đạo diễn Nicolas Winding Refn chỉ đạo. Only God Forgives ra rạp vào ngày 23/05/2013.

Once Upon A Time In Shanghai

Diễn viên: Hồng Kim Bảo, Philip Ng, Andy On, Lấm Hy Lôi,..

Phim dự kiến sẽ phát hành vào đầu năm 2013

Một chàng trai nghèo lên Thượng Hải với hy vọng trở thành một người giàu có. Nhưng cuối cùng, tất cả những gì anh có là công phu và sử dụng nó để tồn tại và đánh bại kẻ thù.  

Phim do đạo diễn lừng danh Wong Ching chỉ đạo hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những pha võ thuật kinh điển và táo bạo.

Ngày phát hành dự kiến của phim là đầu năm 2013.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại