Sao giải trí ganh ghét, hãm hại nhau

Hà Việt |

(Soha.vn) - Những chuyện "bằng mặt không bằng lòng" trong làng giải trí đã thành cơm bữa.

Phạm Băng Băng và Lý Băng Băng

Phạm Băng Băng và Lý Băng Băng đều là "báu vật" của công ty điện ảnh Hoa Nghị. Mối bất hòa "bằng mặt không bằng lòng" của hai mỹ nhân đã xuất hiện từ lâu nhưng người trong cuộc vẫn giữ im lặng.

Cả hai thường xuyên bị truyền thông đưa ra so sánh về nhan sắc, phong cách và diễn xuất. Vào tháng 5/2012, báo chí Trung Quốc rộ lên thông tin nữ diễn viên họ Lý mỉa mai đồng nghiệp mình ăn mặc kỳ cục tại LHP Cannes ở Pháp.

Châu Tấn và Triệu Vy

Mối quan hệ giữa Triệu Vy và Châu Tấn được coi là căng thẳng nhất trong làng giải trí. Được biết, sự khó chịu của hai người có từ khi cùng tham gia phim "Họa bì 2".

Khi đó, Triệu Vy đang trong phòng chờ đã đá chiếc ghế của Châu Tấn sang một bên với lý do làm chắn lối đi. Châu Tấn rất tức giận và yêu cầu Triệu Vy nhặt ghế lên nhưng không được chấp nhận.

Cô đã nổi điên và ném ghế của Triệu Vy để đáp trả. Cuộc tranh cãi nổi lên khiến đoàn làm phim phải nhảy vào can thiệp.

Câu chuyện bất hòa của hai người không chỉ nảy sinh từ cái ghế.

Câu chuyện bất hòa của hai người không chỉ nảy sinh từ cái ghế.

Nhưng chính người trong cuộc đã cho hay, thực chất mối quan hệ của hai Hoa Đán đã không tốt từ trước. Mọi vấn đề nảy sinh từ catxê phim. Khi tham dự "Họa bì 2", một nhân viên trong đoàn của Châu Tấn đã đăng lên trang cá nhân với câu nói: "Cát xê cao đến thế chắc phải tự biết thủ đoạn thế nào."

Mấy hôm sau, Triệu Vy đáp trả lại: "Đôi lúc mình thấy rất căm giận kẻ nào đó. Nhưng mình biết sẽ đợi được ngày trả thù." Sau những cãi vã, đến thời điểm ra mắt phim, cả hai không xuất hiện cùng nhau nữa.

Phạm Băng Băng và Chương Tử Di

Phạm Băng Băng là nữ hoàng thị phi nhất nhì làng giải trí khi cô liên tục dính scandal bất hòa với đông nghiệp. Vào năm 2013, trên trang Weibo của nhà biên kịch Tất Thành Công đã khẳng định chính Phạm Băng Băng là người vu khống Chương Tử Di dính án gái bao với Bạc Hy Lai.

Nói về chuyện này, Tử Di vẫn giữ được thái độ bình thản: "Tôi không thù ghét gì cô ấy. Tuy nhiên hãy chấm dứt về những chuyện này ở đây."

Châu Tinh Trì và Huỳnh Thánh Y

Châu Tinh Trì và Huỳnh Thánh Y từng có mối quan hệ rất mật thiết sau khi hai người hợp tác thành công với nhau qua bộ phim điện ảnh "Gong Fu" năm 2004. Chính vua hài kịch đã dẫn dắt mỹ nhân họ Huỳnh trở nên quen thuộc hơn với khán giả và đưa cô từng bước vào làng giải trí.

Nhưng sau này, mối quan hệ của họ trở nên rạn nứt khi mâu thuẫn về chuyện tiền bạc và kiện tụng vào năm 2007. Sau scandal này, Huỳnh Thánh Y cũng tuyên bố không còn mối quan hệ gì với người đỡ đầu của mình nữa.

Đây không phải lần đầu Châu Tinh Trì bị các đồng nghiệp bỏ rơi. Anh đã có công đưa nhiều ngọc nữ đến với Cbiz như Trương Bá Chi, Mạc Văn Úy, Trương Vũ Kỳ...

Nhưng sau một thời gian ngắn hợp tác với tài tử Hong Kong, tính cách khác thường của anh đã khiến họ bỏ anh mà đi.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại