Phụ nữ gầy, Lê Hoàng và nỗi ám ảnh sợ hãi

Vân Anh |

(Soha.vn) - Dưới đây là một số tuýp phụ nữ gây ấn tượng nhanh và mạnh với Lê Hoàng, qua một số nhìn nhận của ông về những mỹ nhân của showbiz.

Tại sao lại cần phải lọt vào mắt xanh của Lê Hoàng? Câu đấy dễ thế mà cũng phải hỏi. Bây giờ việc được lọt vào mắt xanh của một đạo diễn nổi tiếng đã nắm chắc trong tay vé vào cửa của "đại lộ danh vọng của showbiz" với những ánh hào quang lấp lánh, sự nổi tiếng và hàng trăm cái lợi thoắt ẩn thoắt hiện không thể nào nhìn thấy hết được.

Huống hồ là một đạo diễn đẹp trai như Lê Hoàng, đôi mắt hẳn là cũng sẽ có những cái nhìn khác biệt, và những cô gái lọt vào "đôi mắt xanh" đó hẳn cũng đặc biệt lắm!

Kiểu phụ nữ dễ lọt vào mắt xanh Lê Hoàng
 

Lê Hoàng luôn bị ấn tượng bởi những người phụ nữ gầy, gầy đến mức không thể gầy hơn được nữa, gầy đến độ gây ám ảnh, gầy đến nấc “đỉnh cao”. Xuân Lan là một ví dụ. 

Lê Hoàng đã từng viết về cái sự gầy của Xuân Lan thế này: “Xuân Lan có 1 vẻ gầy đến phi thường. Có nhiều dư luận về trọng lượng của nàng. Một số bảo nàng nặng 15kg, một số tuyên bố nàng nặng khoảng 16kh, trong đó xương chiếm 12kg, răng chiếm nửa ký. Một vài nghiên cứu khác tiết lộ Xuân Lan nặng 18,2567kg. Nói chung, là chưa ai nghĩ nàng vượt quá 20 kg. Truyền thuyết kể rằng, 1 lần Xuân Lan đứng cạnh xe nước mía, bị bà bán nước mía tím lấy cho vào máy ép vì tưởng đó là cây mía”.


	Thân hình của cô siêu mẫu "không bao giờ nặng quá 20kg" đã ám ảnh Lê Hoàng

Thân hình của cô siêu mẫu "không bao giờ nặng quá 20kg" đã ám ảnh Lê Hoàng

 Cả cô nàng Midu cũng gây ấn tượng với Lê Hoàng ngay từ lần đầu tiên gặp ngỡ vì “tôi chưa bao giờ thấy 1 cô bé gầy đến thế và lại đẹp đến thế”. Rồi đến cô ca sĩ có khuôn mặt trẻ thơ tròn xoe bầu bĩnh, chưa bao giờ cần phải gọi kèm 2 từ mỹ nhân hay người đẹp là Lê Cát Trọng Lý cũng có khả năng đi vào khối não, qua các dây thần kinh rồi trú ngụ trong bộ nhớ của Lê Hoàng bởi cái sự gầy của mình.

Như vậy, muốn lọt vào mắt xanh của Lê Hoàng thì đầu tiên là cần phải gầy cái đã, gầy là một lợi thế.

Dường như Lê Hoàng bị ám ảnh bởi cái sự gầy. Chính Lê Hoàng cũng từng viết: “Theo tôi, đã là nghệ sĩ thì phải gầy hay là chết”. Mà với số đo ngoại hình "chuẩn" của cánh đàn ông, thì Lê Hoàng cũng thuộc tuýp gầy, gầy giơ xương ấy chứ!

Tiếp theo, Lê Hoàng ấn tượng với những người phụ nữ có đôi mắt nhìn thấu tâm can người khác. 

Người phụ nữ đầu tiên có khả năng kỳ diệu này được Lê Hoàng khám phá ra chính là nàng Lê  Khanh. Và phát hiện đó khiến Lê Hoàng trở nên sợ hãi.

Sợ đến nỗi luôn bị ám ảnh về gót giầy cao gót của nàng trong ổ bụng mình, sợ đến nỗi nghĩ rằng một tài xế gã tài xế nào đó sẽ quỳ xuống dâng hiến cả tiền lẫn giấy tờ xe lẫn thân thể cho nàng nếu Lê Khanh hành nghề cảnh sát giao thông.

Lê Hoàng bảo: “Điều đáng sợ thứ hai của Lê Khanh là khả năng đọc tâm địa (chứ không phải tâm trạng) đàn ông. Chỉ liếc mắt một cái, nàng biết ngay chúng muốn gì trong trái tim đen (nàng cỏ vẻ không quan tâm đến tim đỏ). Lê Khanh không bị áo quần, đầu tóc hoặc lời nói dối của đàn ông đánh lừa. Nàng biết hết sự xấu xa của bọn chúng”.


	Đây chính là đôi mắt mà theo Lê Hoàng, có khả năng nhìn thấu tâm can người khác

Đây chính là đôi mắt mà theo Lê Hoàng, có khả năng nhìn thấu tâm can người khác

Theo Lê Hoàng thì Xuân Lan cũng có cái khả năng đặc biệt này. Lê Hoàng cũng bảo: “Nàng chả bao giờ mở to mắt, chớp chớp, gật đầu kêu “dạ” hoặc vâng về tà áo mỏng hay dày. Chỉ năm giây, nàng đã nhìn vào tim đen đối tác và lôi ra phần đen hơn của mình”. Và cũng đã mang máng điều gì đó về Khánh Thy, Lê Hoàng bảo: “ Có cảm giác nàng rất hiểu đàn ông, chỉ liếc mắt một cái là biết rõ tim, gan, mề, răng và phao câu chúng, nhưng nàng vẫn cố để chúng lừa”.

Mà Lê Hoàng bảo thì ai mà chẳng tin. Lê Hoàng là đạo diễn, lại đẹp trai, thơ ngây và tham lam. Không tin cứ đi hỏi Lê Khanh thì biết. Lê Hoàng thậm chí còn nhìn thấu cả được tâm can của Lê Khanh, của Khánh Thy, Xuân Lan nữa. Vậy thì là Lê Hoàng mới là đỉnh của đỉnh!

Nhưng mà thế đã đủ chưa nhỉ? Chỉ thế chắc gì đã đủ để lọt được vào mắt xanh của vị đạo diễn vừa gầy, vừa có khả năng nhìn thấy tâm can người khác như thế?!

Vậy thì có lẽ muốn gây ấn tượng được với Lê Hoàng thì phải có thêm chút gì đó ngơ ngơ, ngác ngác nhưng rất ác. Giống như nàng Lê Khanh “chỉ cần nói tên nàng ra là trẻ con nín khóc, người già thở dốc, người trẻ lau mồ hôi và xem xét lại bản thân mình”.

Cô ca sĩ Thủy Tiên vợ của chàng cầu thủ điển trai Công Vinh thì lại “có nhiều nguồn năng lượng chả ai hiểu được. Khi khiêu vũ, nàng có thể nhấc một chàng trai nặng gần trăm ký và tung lên như tung một con mồi. Trong cuộc sống, mọi đỉnh cao khéo nàng cũng cho là ruồi hết!”. Còn cô người mẫu với diễn diên đóng phim da nâu một thời giờ mới chuyển sang da trắng Phi Thanh Vân thì sẵn sàng “chém chết nhà báo” nếu được đạo diễn nhờ.


	Cô người mẫu da nâu một thời Phi Thanh Vân có khả năng "chém chết nhà báo" theo nhận định của Lê Hoàng

Cô người mẫu da nâu một thời Phi Thanh Vân có khả năng "chém chết nhà báo" theo nhận định của Lê Hoàng

Nhưng mà như thế đã bõ bèn gì, Lê Hoàng xuất hiện ở đâu là sấm vang, chớp nổ. Lê Hoàng có khả năng “làm thịt” tất cả những người Lê Hoàng yêu.

Chính Lê Hoàng cũng đã từng thỏ thẻ rằng sẽ không làm thịt theo đơn đặt hàng, vì “làm thịt người yêu và xơi là điều thích thú vô cùng vì nó thường vừa ngon, vừa ngọt, vừa bổ, vừa rẻ lại vừa không ai dám trách mình”.

Một số cô gái khập khởi hy vọng được lọt vào đôi "mắt xanh" ấy đọc đến đây tự dưng chợt nghĩ, ô sao mà mấy cái tiêu chuẩn ấy giống Lê Hoàng thế.

Một số cô khác cũng nghĩ và đã lên tiếng rằng, ô hóa ra, cái sự gầy, cái khả năng nhìn thấy tâm can người khác và cái độc chiêu “ngơ ngác nhưng mà ác” đều là những phẩm chất quý báu trú ngụ trong con người của Lê Hoàng à?!

Ồ như vậy thì hóa ra, hàng trăm ngàn lời hoa lá được viết ra cho các mỹ nhân cũng chỉ như bức ảnh minh họa, một thứ xú-vơ-nia bầy biện inh xình chỉ để làm sinh động thêm cái sự hấp dẫn đến khó cưỡng của mỗi một Lê Hoàng.

Mà Lê Hoàng đẹp trai thật hả, sao từ đầu tới giờ tác giả bài viết cứ nhắc mãi cái cụm từ đó vậy? À, thực ra ... đó là ông ta tự nhận đấy mà!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại