Ốc Thanh Vân dắt con đi làm giám khảo

Tường Vy |

(Soha.vn) - Trong vai trò giám khảo khách mời Cùng Xây Nhà Mới, Ốc Thanh Vân đã dẫn theo bé Coca đến phim trường xem mẹ ghi hình.

Ốc Thanh Vân cùng con trai tới phim trường làm giám khảo khách mời của tập 12 chương trình Cùng xây nhà mới.

 

Cả hai vui vẻ tạo dáng trước ống kính trong giờ giải lao. Sự xuất hiện của con trai dường như là một động lực nhỏ để Ốc có thể hoàn thành tốt vai trò giám khảo của mình.

 

Bé Coca khá dễ thương. Vẻ ngộ nghĩnh, đáng yêu của cậu bé đã giành được khá nhiều tình cảm của các thành viên trong ê-kip chương trình.

 

Chia sẻ khái niệm về tổ ấm, Thanh Vân cho biết: “Vân nghĩ ai cũng muốn có một ngôi nhà của riêng mình. Thật là hạnh phúc nếu chúng ta sau thời gian làm việc, dành dụm, hai vợ chồng có một ngôi nhà để có thể chào đón những đứa trẻ ra đời.”

 
 

Ốc Thanh Vân cho biết cặp đôi mà cô quý nhất là Đức Thành - Phan Thị Liên vì họ giữ được lập trường của bản thân mình và khi theo dõi quá trình thực hiện thử thách đã làm cho cô nghĩ ngay đến câu “Đồng vợ đồng chồng tát biển Đông cũng cạn”.

 
 

Với sự khéo léo trong việc nắm bắt tâm lý thí sinh và đồng cảm với họ, Ốc Thanh Vân đã có những chia sẻ khiến các thí sinh rất cảm động, ngay cả bản thân nữ giám khảo cũng không kìm được sự xúc động của mình trong từng câu nói.

 

Tập 12 của Cùng Xây Nhà Mới được phát sóng vào lúc 21h15 ngày 30/11 trên kênh HTV7

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại