NTK Đức Hùng bị chơi xấu, đổ sơn kín kính ô tô

Phương Thảo |

(Soha.vn) - Chiếc xe của NTK Đức Hùng bị đổ lên những vệt sơn dài khiến anh không khỏi tức giận.

Là NTK thời trang có tiếng trong làng giải trí showbiz nên việc bị người khác đố kị, ghen ghét là không tránh khỏi. Cũng bởi vậy mà trong chia sẻ mới nhất, NTK Đức Hùng cho biết, anh bị chơi xấu bằng hành động quá đáng - xe hơi vừa bị phủ lớp sơn dài kín mặt kính phía trước .

"Em" của NTK Đức Hùng bị đổ sơn phủ gần kín lớp kính phía trước.

Dù không tránh khỏi tức giận nhưng NTK vẫn hóm hỉnh: "Vậy là "em" nó đã bị bôi nhọ bằng cách một hộp sơn đổ từ trên đầu "em" đổ xuống, chính thức "em" nó phải nhập viện chiều nay. Buồn rất nặng. Tình yêu nào thương tôi cho một lời an ủi...."

NTK Đức Hùng cho biết thêm, chiếc xe bị đổ sơn khi anh đỗ ở trước cửa hàng của gia đình trên phố Hàng Đậu. Bản thân anh hoàn toàn không biết tại sao và ai lại chơi xấu như vậy.

Tuy không quá nghiêm trọng nhưng sơn bị đổ từ trên nóc xe xuống kính, chảy hết bên trong xe nên ít nhiều bị ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ. 

"Nhìn xe ô tô bị đổ sơn, tôi ngất ngây như say nắng. Trong lòng khó chịu vô cùng, tiếc thì ít nhưng bực thì nhiều. Cả mặt kính tối om, lái xe như có người bịt mắt, đi cũng như người bò mà không biết ai làm".

Chiếc xe được đỗ ngay trước cửa hàng của NTK Đức Hùng.

Ngay sau đó, anh đã mang xe đi làm lại nhưng không tránh khỏi bực tức.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại