"Ngọc nữ" Hoắc Tư Yến chưa cưới đã mang bầu

Hằng Ly |

Nữ diễn viên xinh đẹp của nền điện ảnh Trung Hoa Hoắc Tư Yến chính thức thừa nhận đã mang bầu với bạn trai.

Tối ngày 10/4, trên trang cá nhân (weibo) của nữ diên viên xinh đẹp Hoắc Tư Yến công khai chia sẻ thông tin với giới truyền thông và công chúng, thừa nhận đã mang bầu đứa con đầu lòng với bạn trai trước hôn nhân.

 

Hoắc Tư Yến chia sẻ:

“Thân yêu!

Gửi đến tình yêu, người thân và bạn bè thân yêu của tôi. Đây là lời chia sẻ niềm vui vô bờ từ một người phụ nữ sắp được làm mẹ.

Đúng vậy, không cần phải nghi ngờ hay đoán mò. Hãy để tôi chia sẻ niềm vui bất ngờ này cũng mọi người. Từ tận đáy lòng, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các bạn đã quan tâm yêu thương chúng tôi.

Rất cảm động và ngọt ngào, đây là cảm giác tuyệt vời nhất mà tôi được trải qua. Thì ra là vậy, có một thứ tình yêu khiến cho trái tim thật ấm áp và bản thân thêm kiên cường . Tôi sắp trở thành một người mẹ, hạnh phúc vô cùng. Cảm ơn thượng đế đã mang đến cho tôi một món quà tuyệt vời - một thiên thần nhỏ sẽ xuất hiện trong cuộc đời tôi.

Bé con - đó là kết tinh hoàn mỹ nhất trong tình yêu của chúng tôi, là thiên sứ đáng yêu nhất trên thế gian này, không ai có thể sánh bằng….”

Hoắc Tư Yến và Đỗ Giang đã chính thức hẹn hò từ tháng 6 năm 2012. Theo thông tin mà bạn bè thân thiết của người đẹp tiết lộ thì tình cảm giữa hai người rất bền vững, nồng nhiệt. Thời gian gần đây, khi nhắc đến tình yêu, “ngọc nữ” của nền điện ảnh Trung Hoa đã rất hạnh phúc và vui vẻ.

 
 

Thời gian gần đây, người đẹp cũng ít xuất hiện và tham gia các hoạt động. Bức thư chính là thông điệp mà Hoắc Tư Yến muốn chia sẻ niềm vui lần đầu tiên làm mẹ của mình. Người đẹp Lý Tiểu Lộ cũng để lại lời nhắn với lời chúc mừng, chia sẻ niềm vui cùng Hoắc Tư Yến.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại