"Mỹ nhân 13 tuổi" Got Talent đóng phim, vào vai cô gái 20 tuổi

Thảo Nguyên |

Rời khỏi cuộc thi VietNam Got Talent, "Mỹ nhân 13 tuổi" Đào Hiền Thục Anh khá đắt show. Đặc biệt, cô bé còn được mời tham gia diễn xuất trong 1 phim "Người đàn bà đi qua bóng đêm".

Gây ấn tượng ở VietNam Got Talent 2015, bé Đào Hiền Thục Anh được gọi bằng cái tên "Mỹ nhân 13 tuổi". Tuy không giành giải quán quân, song tài năng và nhan sắc của cô bé đã chinh phục nhiều khán giả.

Kết thúc cuộc thi, Thục Anh vui vẻ trở lại với cuộc sống bình thường. Cô bé chăm chỉ lên lớp để hoàn thành chương trình học, thời gian rảnh rỗi thì tập múa và giúp mẹ việc nhà.

Thục Anh gây "sốt" ở VietNam Got Talent nhờ tài múa bụng và gương mặt đẹp.

Chị Nguyễn Thị Luyến - mẹ Thục Anh khẳng định: "Sau cuộc thi, con trở về với tâm trạng vui vẻ.

Thật sự thì Thục Anh vào được Chung kết đã là 1 niềm vui rồi, nên vấn đề thắng thua thì con và gia đình không ai nặng nề gì cả! Bây giờ gia đình chỉ muốn con tập trung vào việc học thôi!.

Sau cuộc thi, cũng có nhiều lời mời con đi diễn hơn. Nhưng vì muốn con tập trung học hành nên gia đình cũng không nhận lời diễn ở đâu cả.

Sắp tới được nghỉ hè, gia đình sẽ sắp xếp để con có thể đi diễn cho đỡ nhớ sân khấu. Năm tới là năm cuối cấp của con, chúng tôi không muốn con phân tâm".

Hiện tại, cô bé đã trở lại trường, vui vẻ tiếp tục học tập.

Chị Luyến cho hay, dịp hè này, Thục Anh sẽ tham gia diễn xuất trong 1 bộ phim nhựa có tên Người đàn bà đi qua bóng đêm. Trong phim, "Mỹ nhân 13 tuổi" sẽ vào vai cô gái 20 tuổi.

Đây là bộ phim đầu tiên mà Thục Anh tham gia diễn xuất nên cô bé tỏ ra rất hào hứng. Em tâm sự: "Từ trước tới giờ em chỉ múa và hát thôi, nên được đóng phim em thấy thích lắm! Chưa diễn bao giờ, nhưng em sẽ cố gắng để làm tốt nhất!"

Thục Anh vừa nhận vai diễn đầu tay trong 1 phim nhựa.

"Em không buồn vì không được giải quán quân, em chỉ hơi buồn vì phải xa các bạn. Ngay từ đầu em đã đoán em Đức Vĩnh sẽ chiến thắng mà! Em ấy giỏi nên trở thành quán quân là xứng đáng rồi!", Thục Anh nói.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại