Mỹ nam Si Won có tới 1000 khuôn mặt

Tiểu Quỳnh |

(Soha.vn) - Anh chàng Siwon khiến các fan choáng bởi khuôn mặt liên tục thay đổi trong bộ phim truyền hình King of Dramas.

Đảm nhận vai chính trong phim truyền hình "King of Dramas” (tạm dịch: Vua của những bộ phim truyền hình) của đài SBS, Choi Siwon - thành viên điển trai số 1 của nhóm Super Junior đã khiến các fan đi hết từ ngỡ ngàng này đến ngỡ ngàng khác với... 1000 biểu cảm gương mặt đa dạng của mình.

Si Won đã thể hiện nhiều biểu cảm đa đạng khác nhau của gương mặt

Siwon đang thể hiện một vai diễn với tính chất hài hước cao - một khía cạnh mới mẻ trong sự nghiệp diễn xuất của anh bởi từ trước tới nay Siwon thường thể hiện những vai diễn bảnh bao, lịch lãm và để lại ấn tượng với tài năng diễn xuất tốt trong các phim như Oh My lady, IRIS … dù anh là một ca sỹ thần tượng.

Với vai diễn Kang Hyun Min này, Siwon đã phải diễn tả rất nhiều gương mặt hỉ, nộ, ái, ố khác nhau và chủ yếu đều rất hài hước. Điều này khiến các fan hoàn toàn sửng sốt và thích thú. Vai diễn Hyun Min là một diễn viên vô cùng quái tính nhưng ẩn sâu trong đó là con người khá đơn giản.

 Siwon đã phải diễn tả rất nhiều gương mặt hỉ, nộ, ái, ố khác nhau và chủ yếu đều rất hài hước

“Kang Hyun Min và tôi tính cách khá khác nhau nhưng đó chính là lý do khiến cho việc dienxa xuất thêm phần thú vị”, Siwon chia sẻ. Điều này có nghĩa là anh sẽ phải thể hiện những khía cạnh diễn xuất mới và qua đó giúp anh trưởng thành hơn trong diễn xuất, phá vỡ hình tượng một màu của những nguyên mẫu trước đây, trở thành diễn viên đa năng trong tương lai.

Siwon vừa được "mệnh danh" chàng trai có... 1000 gương mặt

Diễn xuất gương mặt vô cùng đa dạng của Siwon thậm chí còn khiến bạn diễn Jung Ryeo Won  “bị nghiện nụ cười chết người”  và thừa nhận rằng Siwon đã hoàn toàn nhập tâm vào nhân vật mỗi khi diễn xuất.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại