Muôn màu thư tình của các mỹ nhân Cbiz

Trang Chanh |

Họ đều là những hoa khôi nức tiếng một thời của trường học!

Lý Băng Băng – Lần đầu nhận thư

Muôn màu thư tình của các mỹ nhân Cbiz
 

Bức thư tình đầu tiên mà Băng Băng nhận được là khi cô chưa tròn 15 tuổi. Vừa nhận được, Băng Băng chạy một mạch về nhà rồi khóc òa lên. Sau này, cô nghĩ lại thấy mình lúc đó thật hết sức trẻ con và ngây thơ. Lúc đó, cô chỉ nghĩ nhận được thư tình là chuyện gì đó thật mất mặt. Tuy nhiên, bây giờ nghĩ lại chỉ thấy buồn cười và cũng đáng tự hào chứ không xấu như mình đã từng nghĩ.

Hàn Tuyết – Bức thư tình khó quên nhất

Muôn màu thư tình của các mỹ nhân Cbiz
 

Ngay từ khi còn nhỏ, Hàn Tuyết đã là một cô bé vô cùng xinh xắn đáng yêu. Cô chia sẻ ngay từ khi học tiểu học cô đã nhận được những bức thư tình nhét vội trong ngăn bàn. Tuy nhiên, kỷ niệm về những bức thư mà cô nhớ nhất là bức thư vào năm cấp 3. Khi đó, một anh chàng cùng lớp viết thư cho cô nhưng cô lại nhút nhát gửi lại thầy giáo chủ nhiệm. Không ngờ thầy giáo đã tìm gặp cậu trai đó để nói chuyện khiến cô cảm thấy cô cùng ngượng ngùng.

Lâm Chí Linh – Thư tình chất đầy cả một hòm

Muôn màu thư tình của các mỹ nhân Cbiz
 

Ngay từ khi học trung học, cô nàng Chí Linh đã đánh gục trái tim của không ít chàng trai. Chí Linh chia sẻ là trong khoảng thời gian đó, gần như ngày nào cô cũng nhận được ít nhất một bức thư tình. Và chẳng mấy chốc, cô đã có đầy ắp một hòm thư tình. Tuy nhiên, sau khi ra nước ngoài, cái hòm đó đã bị cha cô vô tình không biết mà vứt đi, Lâm Chí Linh thật thà chia sẻ rằng cô đã khóc lóc mất mấy ngày vì tiếc nó.

Lâm Tâm Như – 10 phút nhận được mười mấy bức thư tình

Muôn màu thư tình của các mỹ nhân Cbiz
 

Ngay từ học phổ thông, Lâm Tâm Như đã nổi lên như một hoa khôi của trường. Cô kể lại trong nghỉ giải lao 10 phút giữa giờ, có những lúc cô đã nhận được mười mấy bức thư tình cùng một lúc. Lâm Tâm Như còn dán tất cả chúng lên một cái bảng khiến cho các chàng trai phải lắc đầu và ngượng ngùng vì trò nghịch ngợm của cô.

Trần Hảo – Nhận thư tình mỏi tay

Muôn màu thư tình của các mỹ nhân Cbiz
 

Ngay từ thời phổ thông, Trần Hảo đã là một cô gái nổi bật không chỉ bởi vẻ ngoài xinh đẹp, thành tích học tập đáng nể mà còn nổi tiếng với tài ăn nói sắc sảo nhưng ngọt như đường. Gần như những chương trình nghệ thuật lớn nhỏ của trường và Thanh Đảo, nơi cô đang sinh sống, đều có sự góp mặt của cô trong vai trò MC. Đó cũng là lý do mà những bức thư tình cứ bay đến cô tới tấp khiến cho cô chỉ nhận thư thôi cũng thấy “mỏi tay”.

Cao Viên Viên – Nhận thư tình từ hồi tiểu học

Muôn màu thư tình của các mỹ nhân Cbiz
 

“Ngay từ hồi cấp 1 tôi đã nhận được thư tình”, Viên Viên vui vẻ chia sẻ lại với phóng viên khi được hỏi về những kỉ niệm học trò của mình. “Ngày đó, đơn giản chỉ là dòng chữ “Tớ thích cậu” đút trong hộp bút, tuy nhiên nó vẫn thật là ý nghĩa.” Cô còn chia sẻ thêm rằng các bạn trong lớp khi đó đã mở một cuộc điều tra  để tìm ra bạn nam đó nhưng cuổi cùng vẫn thất bại. Nhưng dù sao đi nữa thì đây cũng là một trong những kỉ niệm đẹp nhất thời học trò của Viên Viên.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại