Mr Đàm: Anh Hoài Linh thương Hưng lắm!

Minh Anh |

“Lâu nay mọi người cứ comment là sao anh Linh ghét Hưng dữ vậy. Không có đâu! Anh Linh thương Hưng lắm luôn đó” – Mr Đàm chia sẻ.

Trong tập 7 Bước nhảy ngàn cân vừa lên sóng truyền hình, phần thi của cặp đôi Ngọc Sơn – Phạm Lịch đã khiến cho bộ ba giám khảo gồm: Mr Đàm – John Huy Trần – Hoài Linh phải tranh cãi trên “ghế nóng”.

Lần đầu giả gái trong cuộc thi, Ngọc Sơn thể hiện bài nhảy với những động tác đầy gợi cảm, sexy.

Ngoài sự tự tin trên sàn diễn, việc anh bắt kịp nhịp diễn của vũ công Phạm Lịch cũng là điều khiến cho khán giả trường quay phải trầm trồ, cổ vũ nhiệt tình.

Tuy nhiên, trong phần nhận xét, Mr Đàm lại cho rằng Ngọc Sơn quá “over” trong biểu cảm khuôn mặt lẫn động tác hình thể.

“Tôi nghĩ bạn có quyền over khi chọn nhân vật là nữ. Em làm chưa tới, vẫn còn giống 1 thằng con trai lắm. Bài được, sôi động, chỉ có động tác bưng bê chưa được chuyên nghiệp 100% thôi” – Mr Đàm nhận định.

Đồng quan điểm với Mr Đàm, John Huy Trần cho biết: “Bài này có điểm nhấn là màn ảo thuật lúc đầu và màn kết.

Bài thú vị và sáng tạo nhưng anh sự sáng tạo nằm trong động tác. Lịch, em biên bài với những động tác nhanh và khó nhưng Sơn, em cần phải kiểm soát được lửa trong động tác của mình hơn. Em thể hiện nhân vật hơi over và động tác không sạch”.

Trái ngược với sự khó tính của “ông hoàng nhạc Việt” và John Huy Trần, Hoài Linh lại dành cho Ngọc Sơn và bạn diễn nhiều lời khen.

“Động tác con đã theo kịp chị Lịch. Đoạn 2 người đánh tay nhìn rất đẹp. Chú John Huy là biên đạo nên chú hay nhìn mọi thứ theo góc độ dữ dằn hơn.

Động tác mạnh mẽ, dứt khoát, hơi over một chút đối với chú không vấn đề gì. Con hãy cố gắng bứt phá hơn” – Hoài Linh chia sẻ.

Kết phần nhận xét của Hoài Linh, Mr Đàm lên tiếng ghen tị với Ngọc Sơn “lúc thương thì cái gì cũng được hết trơn”.

Phản bác suy luận này của đàn em, Hoài Linh lôi thêm Trường Giang vào câu chuyện: “Ủa rồi mấy bữa bị chửi rồi sao? Có thương tụi bây không? Bây giờ có hai thằng tao hỏi luôn đó”.

Trong lúc Mr. Đàm và Trường Giang nhìn nhau cười trừ, im re không dám manh động thì Hoài Linh tiếp lời với Ngọc Sơn: “Chú mà thương rồi là chú chửi dữ lắm. Chửi banh xác luôn”.

Chớp lấy cơ hội, Mr Đàm lên tiếng nhằm hóa giải tin đồn bất hòa giữa anh và Hoài Linh gây xôn xao suốt thời gian qua.

“Lâu nay mọi người cứ comment là sao anh Linh ghét Hưng dữ vậy. Không có đâu! Anh Linh thương Hưng lắm lắm luôn đó” – Mr Đàm bật mí.

Màn đối đáp thú vị trên “ghế nóng” khiến khàn giả vỗ tay không dứt. Cuối cùng, John Huy Trần cho Ngọc Sơn – Phạm Lịch điểm 7, Mr Đàm điểm 8 và Hoài Linh điểm 9.

Với tổng điểm ở mức an toàn và giảm được gần 2kg, Ngọc Sơn tiếp tục được đồng hành với cuộc thi ở những đêm tiếp theo.

Clip Ngọc Sơn biểu diễn và các giám khảo nhận xét.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại