Kristen Stewart chống nạng tới Oscar 2013

Ngôi sao 'Chạng vạng' gặp một chấn thương khiến cô phải nhờ sự trợ giúp của đôi nạng và các đồng nghiệp trên thảm đỏ Oscar diễn ra tối 24/2.

Kristen Stewart là một trong nhiều ngôi sao được mong đợi sẽ tỏa sáng trên thảm đỏ Oscar 2013 diễn ra tại Nhà hát Dolby, Los Angeles tối 24/2 (giờ địa phương).
Kristen Stewart là một trong nhiều ngôi sao được mong đợi sẽ tỏa sáng trên thảm đỏ Oscar 2013 diễn ra tại Nhà hát Dolby, Los Angeles, Mỹ, tối 24/2 (giờ địa phương) tức sáng 25/2 Hà Nội.
Nếu như mọi lần, Kristen gây chú ý với việc đi đôi giày thể thao kết hợp đầm dạ hội, thì lần này nữ diễn viên thành tâm điểm khi có mặt trên thảm đỏ với đôi nạng.
Nếu như mọi lần, Kristen gây chú ý với việc đi giày thể thao kết hợp đầm dạ hội, thì lần này nữ diễn viên thành tâm điểm khi có mặt trên thảm đỏ với đôi nạng.
Kristen mắc một chấn thương ở chân nhưng không giải thích nguyên nhân. Eonline đùa, đôi nạng là phụ kiện của Kristen tại Oscar năm nay, thay vì các loại trang sức.
Kristen mắc một chấn thương ở chân nhưng không giải thích nguyên nhân. Eonline đùa, đôi nạng là phụ kiện của Kristen tại Oscar năm nay, thay cho các loại trang sức.
Jennifer Lawrence ân cần hỏi han đồng nghiệp. Mối quan hệ giữa cả hai dường như thân tình dù trước đó có nhiều nguồn tin cho rằng hai ngôi sao cùng lứa luôn có sự cạnh tranh ngầm với nhau.
Jennifer Lawrence ân cần hỏi han đồng nghiệp. Mối quan hệ giữa cả hai dường như thân tình dù trước đó có nhiều nguồn tin cho rằng hai ngôi sao cùng lứa luôn có sự cạnh tranh ngầm với nhau.
4-jpg-1361760308-1361760465_500x0.jpg
Kristen Stewart chống nạng trên thảm đỏ. Nữ diễn viên sẽ lên sân khấu công bố một giải thưởng tại Oscar năm nay.
Tuy vậy, cô vẫn cố gắng bỏ nạng và tạo dáng. Kristen chọn váy Reem Acra cho lần xuất hiện tại Oscar năm nay.
Thỉnh thoảng cô vẫn cố gắng bỏ nạng và tạo dáng. Kristen chọn váy Reem Acra cho lần xuất hiện tại Oscar năm nay.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại