Đổng Khiết và Phan Việt Minh giãi bày sau vụ ly hôn

Cả hai đã tâm sự rất thật lòng trước những vấp ngã của cuộc sống

Vốn là người kín tiếng, từ sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Phan Việt Minh, Đổng Khiết lại càng trở nên “kiệm lời”. Cô gần như từ chối tất cả các sự kiện giải trí để giành nhiều thời gian cho gia đình và cân bằng lại cuộc sống. Có lẽ cũng vì thế mà khá nhiều phóng viên bất ngờ khi Đổng Khiết cởi mở giãi bày chuyện hôn nhân.

Đổng Khiết và Phan Việt Minh giãi bày sau vụ ly hôn
Vợ chồng Phan Việt Minh - Đổng Khiết khi còn hạnh phúc bên nhau

Trước câu hỏi của phóng viên liệu rằng cô có cảm thấy hối hận sau quyết định ly hôn, Đổng Khiết đôi chút ngập ngừng trả lời: “Rất khó để nói rõ ràng. Ban đầu tôi định trả lời là không, nhưng suy nghĩ kỹ thì thấy là nếu nói “không” thì tôi đã dối với lòng mình.” .

Câu trả chứa đựng sự tiếc nuối đó đã khiến nhiều phóng viên bất ngờ. Đổng Khiết chia sẻ thêm : “Tuy nhiên, tôi cũng không muốn vương vấn chuyện cũ nữa.  Đã buông tay thì cũng không cần phải phân định rõ ai đúng ai sai. Mọi thứ cứ để gió của thời gian cuốn đi. Tôi tin rằng nhiều điều tốt đẹp của cuộc sống còn đang chờ đợi tôi ở phía trước”.

Đổng Khiết và Phan Việt Minh giãi bày sau vụ ly hôn
Phan Việt Minh bật khóc khi nhắc về con

Trái với thái độ của Đổng Khiết, Phan Việt Minh tỏ ra khá bất bình và gay gắt.Anh lên tiếng rằng mình đã bị đem ra làm vật hy sinh của những tin đồn ác ý. Việt Minh khởi kiện người quản lý Đổng Khiết vì cho rằng họ đã dùng thủ đoạn để chia rẽ tình cảm gia đình anh, buồn rầu đau khổ khi không được gặp con trai. Anh tâm sự là ngay cả ngày sinh nhật con muốn đích thân tặng một món quà hay gọi một cuộc điện thoại chúc mừng con cũng vô cùng khó.

Ly hôn là lối thoát cho một cuộc hôn nhân không hạnh phúc, cơ hội để cả hai bên có thể tìm đến một cuộc sống mới tốt đẹp hơn, nhiều hạnh phúc hơn. Vì vậy, hy vọng Đổng Khiết và Phan Việt Minh sau những vấp ngã này sẽ đứng dậy và tìm được hạnh phúc đích thực mà họ luôn theo đuổi.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại