Đoan Trang khoe con gái "háu ăn, háu bú"

Tường Vy |

(Soha.vn) - “Thỏi socola biết hát” Đoan Trang khiến người hâm mộ nức lòng khi chia sẻ hạnh phúc của 1 bà mẹ trên trang cá nhân.

Ngay từ khi mang thai, Đoan Trang và cô công chúa nhỏ đã trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông và người hâm mộ. Chị thường xuyên chia sẻ những cảm xúc trong suốt quá trình mang thai và ngay sau khi sinh con. Sau khi con gái tròn 2 tuần tuổi, nữ ca sĩ đã không giấu được niềm hạnh phúc, tự hào của 1 người lần đầu làm mẹ.

Chị dành cho con gái những lời hết sức tình cảm, dịu dàng: "For Sol. Hôm nay, ngày 14/4/14. Vậy là Sol đã ra đời được 14 ngày.”

 

Chia sẻ đầy hạnh phúc của Đoan Trang.

Chia sẻ đầy hạnh phúc của Đoan Trang.

Đoan Trang tâm sự, 14 ngày này quả là 1 hành trình mới mẻ đối với chị: “Tất cả đều quá mới mẻ, nhưng mẹ đã tập để nhanh chóng bắt kịp và thích nghi. Và rồi mẹ đã quen dần. Tuy rằng mẹ và Sol chỉ mới gặp nhau 14 ngày nhưng mẹ cảm nhận rằng như đã từ lâu. Nhất là những lúc Sol nằm ngoan trong tay mẹ, tận hưởng dòng sữa của mẹ, và rất là… háu ăn, háu bú. Ba mẹ thương Sol quá đi thôi! Cục cưng của ba mẹ, cục cưng 3,5kg của mẹ mà mẹ rặn 4,5 hơi là ra chào đời!”

Trước đó, những hình ảnh đầu tiên sau khi Đoan Trang xuất viện đã được paparazi ghi lại.

Trước đó, những hình ảnh đầu tiên sau khi Đoan Trang xuất viện đã được paparazi ghi lại.

Say trong hạnh phúc của 1 người mẹ, nữ ca sĩ cũng không quên gửi lời cảm ơn tới những người đã yêu mến chị và cô công chúa nhỏ. Chị cũng không quên hứa hẹn sẽ sớm chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của cô con gái nhỏ để mọi người cùng chung vui.

“Sol ra đời trong sự mong chờ của ba,của mẹ, của cả nhà ngoại, nhà nội, và của tất cả các cô chú, các dì, các anh chị đã luôn thương yêu và quan tâm đến cả nhà mình. Bao nhiêu tin nhắn chúc mừng, bao nhiêu lời chúc yêu thương, những món quà và những lẳng hoa đẹp đã gởi đến cho nhà Sol mà đến nay mẹ Sol vẫn còn chưa thể trả lời hết tất cả cho các cô các dì các chú được. Nhân đây cả nhà Sol xin cảm ơn các cô chú rất nhiều, nhiều lắm! Mẹ Sol sẽ sớm cập nhật những hình ảnh đầu tiên của Sol đến với các cô chú nha!”

Gia đình nhỏ của Đoan Trang đã có 3 thành viên.

Gia đình nhỏ của Đoan Trang đã có 3 thành viên.

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại