Đặng Thu Thảo chia sẻ về dự án phim ngắn mới

Ngọc Anh |

Tiếp tục hợp tác cùng Nhan Phúc Vinh trong phần 3 của series phim ngắn “Hương thời gian” với tên gọi “Giai điệu tình yêu”, Đặng Thu Thảo đã đem tới một hình ảnh thanh lịch và quý phái trong mắt người hâm mộ.

 

Trong phần này, người xem biết được Nhã Phương - Đặng Thu Thảo là một cô giáo dạy ballet xinh đẹp. Cùng với các bé thiếu nhi, cô đã thực hiện những cảnh quay như một vũ công ballet chuyên nghiệp.

Bản thân Thu Thảo rất yêu thích các nghệ sĩ múa và khá hồi hộp khi mình được thể hiện vai trò ấy trong hình ảnh Nhã Phương thanh lịch, đó cũng là động lực để cô vượt qua thử thách mới mẻ này.

Ai đến trường quay cũng đều bắt gặp cảnh Thu Thảo chăm chỉ tự tập những động tác múa trong phim.

Vì thế mà những cảnh quay cô giáo Nhã Phương được Thu Thảo thể hiện rất chuyên nghiệp dù đây là lần đầu tiên cô làm quen với môn nghệ thuật này.

Cùng với hình ảnh thanh lịch, dịu dàng của mình, một lần nữa nàng Nhã Phương lại tiếp tục “hớp hồn” chàng Hùng và tạo động lực cho anh thực hiện những điều bất ngờ sắp tới.

Không chỉ có Nhã Phương - Đặng Thu Thảo thử sức với ballet trong dự án phim mới, anh chàng điểm trai Hùng - Nhan Phúc Vinh cũng đã phải vất vả tập luyện những điệu nhảy cơ bản để sánh đôi cùng người đẹp. 

Để tạo bất ngờ cho người yêu, Hùng đã cố gắng để có thể nhảy thuần thục điệu Valse mà Nhã Phương luôn yêu thích 

Nhã Phương với vẻ đẹp thanh lịch và quý phái đã làm say lòng anh chàng Hùng lớp trưởng trong lần gặp lại tại buổi họp lớp.

Sau nhiều cung bậc cảm xúc lãng mạn, câu chuyện tình yêu của họ đã đi đến một cái kết hạnh phúc bằng một màn cầu hôn bất ngờ.

Hương thơm thanh lịch của Downy Timeless chính là chất xúc tác đưa chuyện tình của đôi bạn trẻ Hùng và Nhã Phương đến bến bờ hạnh phúc.

Sự thanh lịch và quý phái của một cô gái chính là vẻ đẹp thách thức với thời gian và ở mãi trong lòng người đàn ông của mình.

Đó là thông điệp mà dự án phim “Hương thời gian” của Downy Timeless luôn muốn gửi gắm đến một nửa xinh đẹp của thế giới.

Bộ phim với sự góp mặt của biểu tượng thanh lịch Việt – hoa hậu Đặng Thu Thảo và diễn viên Nhan Phúc Vinh đã được phát sóng phần 3 trên kênh Youtube của nhãn hàng Downy: https://www.youtube.com/watch?v=spx0mC-_YUY

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại