*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Hai du khách dã ngoại trên núi Cô Tiên (phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) bị mắc kẹt trong đêm tối do kiệt sức.
Năm 2023, nhiều con người bình dị trở thành anh hùng trong mắt công chúng bởi hành vi quên mình cứu người gặp nạn, như anh shipper cứu 9 nạn nhân vụ cháy chung cư.
Khi cột mốc 72 giờ vàng trôi qua, cha của nữ sinh Melda Adtas (16 tuổi), cũng như hàng chục nghìn người dân Thổ Nhĩ Kỳ khác dường như đã từ bỏ hy vọng về việc tìm thấy thân nhân còn sống.
Lúc 14h30 chiều 26/10, lực lượng cứu hộ tỉnh Quảng Trị đã tiếp cận được vị trí 7 người bị mắc kẹt giữa đập tràn công trình thuỷ lợi Nam Thạch Hãn, tỉnh Quảng Trị và đưa người vào bờ an toàn.
Ngày 12/8, Công an huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng cho biết, đơn vị đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh giải cứu thành công 1 phụ nữ bị lừa bán sang Trung Quốc có tên L.T.H. (18 tuổi) trú tại huyện Nguyên Bình.
Nhưng may mắn, bé đã được cứu kịp thời nên không ảnh hưởng tới sự an nguy tính mạng!
Sau 72 tiếng đồng hồ vật lộn trong hầm để xe, trải qua 8 lần muốn buông bỏ và phải uống nước mưa để "cầm hơi", cuối cùng người đàn ông bị mắc kẹt lâu nhất trong trận mưa lũ lịch sử "ngàn năm có một" ở Trung Quốc đã được giải cứu.
Lực lượng chức năng đã giải cứu thành công cháu bé mắc kẹt dưới đống đổ nát 1 ngày 1 đêm cùng mẹ.
Hải cẩu là loài bị săn bắt nhiều vì mục đích thương mại.
Dù nhiều lần tự tử nhưng sau khi được cứu sống lần này, Lưu Niệm đã quyết định trân trọng cuộc sống, sẽ tiếp tục nuôi 3 em và không nhận hỗ trợ từ xã hội.
Manchester United được cho là muốn theo chân Man City trong việc sở hữu một đội bóng thuộc giải VĐQG Úc A-League.
Tối 8/4, Công an thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng) cho biết, sau 9 giờ căng thẳng, Công an địa phương đã giải cứu thành công cháu bé 3 tuổi bị chú ruột dùng hung khí khống chế.
Tâm điểm