Clip: Em bé kẹt đầu vào song sắt ban công đu đưa trên cao hàng chục mét, đội cứu hộ nín thở thận trọng giải cứu

ĐỨC 2 XÍCH |

Nhưng may mắn, bé đã được cứu kịp thời nên không ảnh hưởng tới sự an nguy tính mạng!

Mới đây, một em bé sống tại Trung Quốc đã rơi vào tình thế vô cùng nguy hiểm khi chơi đùa tại nhà. Sự việc thót tim tới nỗi đội giải cứu có mặt còn phải hoảng hốt.

Theo đó, em bé này nhân lúc bố mẹ đang bận việc nên đã leo trèo nghịch ngợm rồi bất ngờ rơi khỏi song sắt cửa sổ trong phòng.

May mắn thay, đầu em bé đã kẹt vào khe cửa khiến cho bé không bị rơi xuống đất, nhưng cứ lơ lửng ở ban công như vậy một lúc khá lâu.

Đoạn video giải cứu cháu bé

Cảnh tượng kinh hãi đã ngay lập tức khiến đội giải cứu và cảnh sát còn phải cảm thấy hãi hùng và nhanh chóng chạy lên nhà giải cứu.

Trong đoạn video, có thể thấy mẹ bé còn lăn ra đất khóc khi được giải cứu thành công vì tưởng đã mất con mình mãi mãi.

Clip: Em bé kẹt đầu vào song sắt ban công đu đưa trên cao hàng chục mét, đội cứu hộ nín thở thận trọng giải cứu - Ảnh 2.
Clip: Em bé kẹt đầu vào song sắt ban công đu đưa trên cao hàng chục mét, đội cứu hộ nín thở thận trọng giải cứu - Ảnh 3.

Hình ảnh được cắt ra từ clip

Đoạn video đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng, hầu hết mọi người đều cho rằng đây là một bài học dành cho các bậc phụ huynh, hãy nên quan tâm tới con nhỏ, vì sự hiếu động của các bé đôi khi sẽ phải trả một cái giá rất đắt.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại