Giải cứu tài xế mắc kẹt trong cabin ô tô trên cầu vượt

Sỹ Đức |

Sau gần 40 phút khẩn trương, lực lượng cứu hộ, Công an Thanh Hoá đã giải cứu được nạn nhân mắc kẹt trong cabin xe.

Vào hồi 4h40 ngày 16/12/2020, tại cầu vượt Quảng Hưng (đối diện khách sạn Phú Hưng), phường Quảng Hưng, thành phố Thanh Hóa xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe tải biển kiểm soát 29H297.87 va chạm với xe container mang biển kiểm soát 29R2210. Cú va chạm mạnh khiến đầu xe tải bị biến dạng mạnh, tài xế bị thương, mắc kẹt không thể thoát ra ngoài.

Giải cứu tài xế mắc kẹt trong cabin ô tô trên cầu vượt - Ảnh 1.

Nhận tin báo, Đội chữa cháy và CNCH khu vực 1, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Thanh Hoá đã nhanh chóng điều động 1 xe chỉ huy, 1 xe CNCH cùng 12 CBCS đến hiện trường triển khai lực lượng phương tiện tổ chức cứu người bị nạn.

Giải cứu tài xế mắc kẹt trong cabin ô tô trên cầu vượt - Ảnh 2.
Giải cứu tài xế mắc kẹt trong cabin ô tô trên cầu vượt - Ảnh 3.

Tại hiện trường, nạn nhân bị thương và mắc kẹt trong cabin xe tải, không thể thoát ra ngoài. Có mặt tại hiện trường, các chiến sỹ Cảnh sát PCCC và CNCH đã nhanh chóng triển khai các thiết bị phá dỡ, kìm cộng lực, máy cắt và các thiết bị chuyên dụng chạy đua với thời gian, thời tiết lạnh buốt để kịp thời đưa nạn nhân ra ngoài đi cấp cứu.

Sau hơn 40 phút tổ chức cứu nạn cứu hộ, các chiến sỹ PCCC và CNCH, Công an Thanh Hóa đã đưa được nạn nhân thoát ra ngoài và bàn giao cho cơ quan y tế điều trị./.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại