Gia đình 3 người gặp tai nạn trên đường về quê ăn Tết, bố và con gái qua đời, mẹ may mắn sống sót nhớ lại câu nói ám ảnh của con

JIA YOU |

Câu chuyện buồn đầu năm xảy ra với một gia đình đến từ Malaysia khiến mọi người không khỏi đau lòng.

Ngày 1/2, trang tin tức CTWant đưa tin, vào ngày 31/1 một người đàn ông họ Diệp 24 tuổi là Hoa Kiều sống tại Malaysia đã lái chiếc xe mới mua chở vợ và con về quê nhà ở Gurun, Kuala Muda, Kedah để đón năm mới cùng gia đình.

Thế nhưng, trên đường đi, anh Diệp không may bị mất tay lái và đâm thẳng vào giải phân cách khiến xe bốc cháy tại chỗ. 

Vụ tai nạn đã cướp đi sinh mạng của anh Diệp và đứa con gái 3 tuổi. Cô Trần, 27 tuổi, vợ anh Diệp may mắn còn sống sót và được đưa vào bệnh viện địa phương để cấp cứu.

Gia đình 3 người gặp tai nạn trên đường về quê ăn Tết, bố và con gái qua đời, mẹ may mắn sống sót nhớ lại câu nói ám ảnh của con - Ảnh 1.

Theo nguồn tin cho hay, cả gia đình đều sống ở Ipoh. Vào dịp Lễ Tết Nguyên Đán, anh Diệp quyết định đưa vợ con về quê nhà của mình ở Gurun ăn Tết rồi sau đó quay về lại Ipoh để đón Tết cùng nhà vợ.

Vào khoảng 10 giờ sáng ngày 31/1, chiếc xe SUV do anh Diệp điều khiển bất ngờ mất lái và đâm vào giải phân cách. Chiếc xe bốc cháy ngay lập tức khiến anh Diệp và con gái thiệt mạng trong biển lửa. 

Cô Trần, người vợ may mắn được cứu sống nhưng không khỏi ám ảnh khi nhớ lại hình ảnh cuối cùng của con gái.

Gia đình 3 người gặp tai nạn trên đường về quê ăn Tết, bố và con gái qua đời, mẹ may mắn sống sót nhớ lại câu nói ám ảnh của con - Ảnh 2.

Cô Trần kể lại, khi tai nạn xảy ra, cô nghe thấy tiếng con gái khóc trong xe và gào thét: “Mẹ ơi cứu con”

Cô đã nhanh chóng chạy lại phía cửa xe nhưng không kịp, chiếc xe bất ngờ bốc cháy và đứa con biến mất ngay sau đó khiến cô suy sụp hoàn toàn.

Cô Trần nói rằng, chiếc SUV này mới được chồng mua gần đây và không hiểu vì lý do gì đã tự động phát nổ. 

Điều đáng nói, vào trước đêm Giao thừa, cô Trần đã đăng tải dòng trạng thái lên mạng xã hội cùng tấm hình cả nhà ngồi trên chiếc xe hơi với nội dung háo hức về quê nhà chồng ăn Tết.

Gia đình 3 người gặp tai nạn trên đường về quê ăn Tết, bố và con gái qua đời, mẹ may mắn sống sót nhớ lại câu nói ám ảnh của con - Ảnh 3.

Dòng chia sẻ của cô Trần trước đêm giao thừa.

Sau khi sự việc được chia sẻ, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự thương tiếc sâu sắc với cô Trần khi một lúc mất đi hai người thân. 

Ngoài ra, vụ tai nạn đã được báo cáo cho cảnh sát địa phương và họ đã bắt tay vào cuộc để điều tra nguyên nhân của vụ tai nạn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại