Ghen tuông mù quáng, gã chồng giết vợ nhưng bất thành

Trần Lĩnh - Tiến Tầm |

Nghi vợ có người khác, Trương Hoàng Hải đã nảy sinh ý định giết vợ rồi tự sát. Để thực hiện, đối tượng đã dùng dây điện một đầu buộc vào chân vợ, đầu còn lại cắm trực tiếp vào điện.

Ngày 28-11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang cho biết đã hoàn tất hồ sơ chuyển Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang đề nghị truy tố đối tượng Trương Hoàng Hải (26 tuổi, cư trú khóm Châu Long 4, phường Châu Phú B, TP Châu Đốc, tỉnh An Giang) về hành vi "Giết người".

Theo kết quả điều tra, Hải cưới chị Trần Thị Thảo Q. (26 tuổi) và có với nhau được 2 con. Do Hải mê chơi số đề nên vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn, nên Q. đòi ly hôn.

Ngày 14-10, chị Q. dẫn 2 con về nhà cha mẹ ruột ở khóm Vĩnh Chánh 2 (phường Vĩnh Nguơn, TP Châu Đốc) sinh sống.

Sau nhiều lần liên lạc qua điện thoại không được, Hải nghi ngờ vợ mình có tình cảm yêu thương với người khác, nên nảy sinh ý định giết vợ rồi tự sát.

 Ghen tuông mù quáng, gã chồng giết vợ nhưng bất thành  - Ảnh 1.

Bàn chân của chị Q bị thương do bị điện giật.


Đến khoảng 4h, ngày 17-10, Hải đến nhà cha mẹ vợ, thấy Q. đang ngủ, Hải lấy dây điện tuốt vỏ một đầu rồi buộc vào chân chị Q., đầu còn lại Hải cắm trực tiếp vào ổ cắm điện.

Bị giật điện, chị Q. giãy giụa và la lên, sợ bị phát hiện, Hải liền lấy cái gối đè lên miệng của nạn nhân. Lúc này, người nhà của chị Q. phát hiện chạy đến kéo Hải ra và rút phích cắm điện ra.

Ngay sau đó, nạn nhân được mọi người đưa đến bệnh viện điều trị. Còn Hải cuộn dây điện ném xuống sông gần nhà để phi tang. Sự việc sau đó được trình báo đến cơ quan chức năng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại