Galaxy Note 9 lộ diện hoàn mỹ trong hình ảnh báo chí vừa rò rỉ

Tấn Minh |

Một hình ảnh báo chí chính thức của Galaxy Note 9 vừa bị rò rỉ hôm nay. Đây cũng là hình ảnh chính thống đầu tiên cho thấy toàn bộ vẻ đẹp hoàn mỹ của chiếc flagship tiếp theo của Samsung.

Hình ảnh này còn cho thấy chiếc bút cảm ứng S Pen mới sẽ được trang bị cho Note 9. Trước đây, chúng ta đã được chiêm ngưỡng sơ qua và S Pen khi một vài hình ảnh quảng cáo cho Note 9 bị rò rỉ vào tuần vừa rồi.

Đã có rất nhiều thông tin cho rằng Samsung Galaxy Note 9 sẽ có diện mạo tương đồng với người tiền nhiệm Note 8. Hình ảnh báo chí vừa rò rỉ lần này một lần nữa khẳng định điều đó.

Có thể mới nhìn qua mặt trước, bạn sẽ khó có thể nói được những điểm khác biệt giữa hai thiết bị. Hình ảnh này được tung lên mạng bởi "thánh rò rỉ" Evleaks - một người có thành tích đáng nể trong lĩnh vực này.

Một số thay đổi đáng chú ý về mặt thiết kế máy hiện diện ở mặt lưng. Chúng ta có một bộ khung mới cho cụm camera kép, dù nó vẫn được đặt theo chiều ngang như trước. Cảm biến vân tay nay được đặt ngay bên dưới các cảm biến camera chứ không còn nằm bên cạnh nữa. Chúng ta đã được thấy cách bố trí này khi CEO Samsung là DJ Koh xuất hiện tại một buổi họp fan với chiếc Galaxy Note 9 trên tay vào hôm qua.

Galaxy Note 9 lộ diện hoàn mỹ trong hình ảnh báo chí vừa rò rỉ - Ảnh 1.

DJ Koh và chiếc Note 9

Hình ảnh rò rỉ mới còn chỉ ra rằng Samsung đã kết hợp hai màu xanh dương và vàng cho chiếc Note 9 của mình, và phải công nhận rằng sự phối màu này không đến nỗi tệ. Chiếc S Pen có màu vàng toàn bộ, trừ phần đỉnh bút có một mảng màu xanh dương. Bản thân chiếc Note 9 thì hoàn toàn có màu xanh dương.

Bút S Pen được cho là có một tính năng độc nhất làm điểm nhấn: nó sẽ hỗ trợ Bluetooth. Nhờ đó, chiếc bút cảm ứng này sẽ mang lại cho người dùng nhiều tính năng mà bút S Pen thông thường không có được.

Hiện chúng ta chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là đến sự kiện ra mắt chiếc phablet của Samsung. Theo đó, công ty Hàn Quốc sẽ vén màn flagship Note 9 vào ngày 9/8 tới. Khách hàng sẽ có thể đặt hàng trước từ giữa tháng 8 và máy sẽ lên kệ vào khoảng 24/8. Samsung sẽ "chốt" giá và tung ra các thông tin chính thức tại sự kiện ngày 9/8.

Galaxy Note 9 lộ diện hoàn mỹ trong hình ảnh báo chí vừa rò rỉ - Ảnh 2.

Hình ảnh báo chí của Note 9 vừa bị rò rỉ

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại