Gã thanh niên 'giận cá chém thớt' lái xe tông chết bạn gái em trai rồi thản nhiên gây tai nạn liên hoàn khiến 5 người thương vong

HY LI |

Sự bình thản sau khi gây ra tai nạn của tên Dương khiến dư luận vừa hoang mang vừa phẫn nộ.

Trang ETToday đưa tin ngày 6/9, một người đàn ông họ Dương sống tại Quảng Tây (Trung Quốc) sau khi cãi nhau với em trai và bố, đã lái xe rời khỏi nhà. 

Lúc này, hắn bất ngờ va chạm với bạn gái của em trai, ngay lập tức hắn nghĩ ra kế hoạch trả thù em trai bằng cách tăng tốc đâm chết cô gái này.

Một điều kinh khủng nhất là sau khi lái xe đâm chết người, tên Dương đã có suy nghĩ dù sao cũng đã đâm chết người nên đã gây ra thảm án khiến 2 người tử vong và 4 người bị thương. Sau khi gây án, hắn thản nhiên như không có chuyện gì xảy ra.

Gã thanh niên giận cá chém thớt lái xe tông chết bạn gái em trai rồi thản nhiên gây tai nạn liên hoàn khiến 5 người thương vong - Ảnh 1.

Tên Dương tại hiện trường tai nạn.

Theo truyền thông Trung Quốc, tên Dương thường xuyên ăn chơi lêu lỏng và luôn bị gia đình khuyên can nhiều lần. 

Vào tháng 2/2020, sau khi cãi nhau với bố và em trai qua điện thoại, hắn đã điều khiển xe ra ngoài hóng gió.

Trên đường đi hắn vô tình nhìn thấy bạn gái của em trai đang đi trên đường, trong lòng nảy sinh suy nghĩ trả đũa em trai liền đạp ga tăng tốc khiến cô gái bị thương nặng và tử vong.

Sau đó tên Dương tiếp tục đâm vào chiếc xe khách nhỏ và bỏ chạy khỏi hiện trường. Trong lúc tẩu thoát, hắn nhấn ga tiến thẳng đến ngã tư khiến 1 người chết và 4 người thương. Sau đó, hắn xuống xe, bình thản hút thuốc và múa may điên cuồng.

Gã thanh niên giận cá chém thớt lái xe tông chết bạn gái em trai rồi thản nhiên gây tai nạn liên hoàn khiến 5 người thương vong - Ảnh 2.

Tên Dương tại phiên tòa gần đây.

Tòa án địa phương cho rằng tên Dương đã cố ý tước đoạt mạng sống của người khác, cấu thành tội cố ý giết người nên đã quyết định tuyên án tử hình, đồng thời phải bồi thường thiệt hại về tài sản cho tất cả người bị hại.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại