Fan nữ hỏi khó Sơn Tùng: "Anh còn trinh nguyên không?"

Thái An, ảnh: Duy Anh |

Sơn Tùng M-TP tỏ ra khá bối rối khi nhận được câu hỏi "đặc biệt" từ một fan nữ.

Vừa qua, Sơn Tùng cùng ê kíp tiếp tục mang tour diễn mừng sinh nhật đến tỉnh Thanh Hóa chung vui cùng đại gia đình Sky.

Dù phải chuẩn bị cho buổi khai giảng năm học mới nhưng đông đảo các fa vẫn tề tựu chật kín nhà thi đấu để mừng sinh nhật muộn thần tượng.

Tiếp tục gây ấn tượng với phong cách thời trang độc đáo, Sơn Tùng M-TP được fan Thanh Hóa chào đón cuồng nhiệt không kém các tỉnh thành trước.

Nam ca sĩ mở màn buổi họp fan bằng ca khúc "Cơn mưa ngang qua" trong sự reo hò phấn khích của các fan khu vực phía Bắc.

Fan nữ hỏi khó Sơn Tùng: Anh còn trinh nguyên không? - Ảnh 1.

Tương tự như những lần họp fan trước, tiết mục "Hỏi xoáy đáp xoay" là phần được nhiều fan chờ đợi. Sơn Tùng M-TP lại nhận được nhiều lời tỏ tình nức mũi từ fangirl. Tuy nhiên, sự táo bạo của Sky Thanh Hóa lần này đã khiến nam ca sĩ phải đơ người, đỏ mặt.

Nhận được câu hỏi:"Anh Tùng còn trinh nguyên không?" từ một khán giả nữ, giọng ca "Chúng ta không thuộc về nhau" đã bối rối cho biết anh thường xuyên dành cho fan những cái ôm tình cảm và luôn nhận lại được những cái thơm má ngọt ngào.

Với những tiết lộ như vậy, Sơn Tùng "chữa cháy" trước đó bằng việc hỏi ngược lại các fan rằng như thế có được gọi là còn trinh nguyên không và nhận được câu trả lời đồng thanh mát lòng là: "Không ạ!".

Fan nữ hỏi khó Sơn Tùng: Anh còn trinh nguyên không? - Ảnh 2.

Chưa dừng lại tại đó, đến với câu hỏi về mẫu người bạn gái lý tưởng trong tương lai, Sơn Tùng tiếp tục phát huy khả năng đốn tim fan bằng câu trả lời đầy thiện cảm: "Tình yêu là duyên số. Khi duyên đến rồi thì không ai có thể chạy thoát được cả. Có những trường hợp bạn mong muốn người yêu mình sẽ thế này, thế nọ nhưng sau đó lại gặp một người không liên quan.

Vì thế nên hiện tại, Tùng chỉ dành tình yêu cho tất cả các bạn, đại gia đình Sky của Tùng mà thôi".

Ngay sau đó, MC Tùng Leo hài hước trêu ghẹo anh chàng rằng: "Sơn Tùng nói gì cũng nên tin 80% thôi còn 20% còn lại để cậu ấy đi thi hoa hậu ứng xử, vì lúc nào trả lời câu hỏi thì Tùng cũng bảo tình yêu lúc nào cũng lớn lao, nhưng tất cả đều dành cho Sky".

Fan nữ hỏi khó Sơn Tùng: Anh còn trinh nguyên không? - Ảnh 3.

Bên cạnh những phần giao lưu gần gũi cùng người hâm mộ, Sơn Tùng bất ngờ nhận được nhiều món quà ý nghĩa từ fan. Khép lại buổi họp fan đầy ắp tiếng cười, Sơn Tùng M-TP gửi tặng khán giả những ca khúc hit của mình, trong đó, hit "Chúng ta không thuộc về nhau" được rất đông các bạn trẻ đón nhận.

Fan nữ hỏi khó Sơn Tùng: Anh còn trinh nguyên không? - Ảnh 5.

Fan nữ hỏi khó Sơn Tùng: Anh còn trinh nguyên không? - Ảnh 6.

Fan nữ hỏi khó Sơn Tùng: Anh còn trinh nguyên không? - Ảnh 7.

Fan nữ hỏi khó Sơn Tùng: Anh còn trinh nguyên không? - Ảnh 8.

Fan nữ hỏi khó Sơn Tùng: Anh còn trinh nguyên không? - Ảnh 9.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại