Được giúp đưa đến bệnh viện khi say bét nhè, người mẹ tỉnh dậy nói dối để bỏ rơi con trai nhưng hôm sau lại gọi cảnh sát nhờ tìm con

Imacho |

Tưởng người mẹ nhẫn tâm bỏ con nhưng ngày hôm sau cô lại gọi điện thoại đến cảnh sát, nhờ giúp đỡ tìm kiếm con trai bị mất tích.

Vào khoảng 3h sáng ngày 30/7 vừa qua, cảnh sát thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh (Trung Quốc) nhận được tin báo của người đi đường khi phát hiện 1 người phụ nữ ngoài 30 tuổi cùng bé trai khoảng 2 tuổi nằm trên lề đường.

Sau khi tỉnh dậy tại bệnh viện, người phụ nữ một mình rời đi. Tưởng người mẹ nhẫn tâm bỏ con nhưng ngày hôm sau chị lại điện thoại báo án rằng bị lạc mất đứa trẻ.

Thời điểm được phát hiện nằm ngoài đường, người phụ nữ đang trong tình trạng say xỉn, không còn tỉnh táo. Sau đó, người ta đưa 2 mẹ con đến bệnh viện để kiểm tra tình hình sức khỏe.

Vào khoảng 9h sáng ngày 30/7, người phụ nữ tỉnh lại trước khi nói với nhân viên an ninh rằng: "Trông hộ tôi đứa trẻ, tôi ra ngoài mua đồ rồi quay lại", rồi đón taxi rời đi và biến mất luôn.

Được giúp đưa đến bệnh viện khi say bét nhè, người mẹ tỉnh dậy nói dối để bỏ rơi con trai nhưng hôm sau lại gọi cảnh sát nhờ tìm con - Ảnh 1.

Bé trai ngủ dậy không thấy mẹ đâu liền quấy khóc không ngừng. Sau đó, nhân viên y tế tắm rửa, cho bé trai ăn, thay phiên chơi với bé rồi chuyển đứa trẻ sang một bệnh viện nhi đồng chuyên nhận chăm sóc trẻ bị bố mẹ bỏ rơi.

Tưởng rằng người mẹ đã bỏ con vĩnh viễn nhưng không, vào khoảng 13h30 ngày 31/7, cảnh sát nhận được cuộc gọi báo của 1 người phụ nữ, rằng con trai cô đã bị mất tích sau khi 2 mẹ con được đưa vào bệnh viện rạng sáng hôm trước.

Khi bị hỏi về việc tại sao mất đến 24 giờ mới nhớ ra con trai biến mất mà gọi báo cảnh sát, người phụ nữ giải thích vì cô quá say, mới vừa lấy tỉnh rượu và lấy lại sự tỉnh táo. Vậy nhưng, cô từ chối tiết lộ vì sao uống rượu nhiều đến nỗi bỏ quên cả con trai.

Sau đó, người phụ nữ tìm đến bệnh viện để gặp lại con trai. Không dễ dàng như lúc bỏ đi, giờ đây khi muốn nhận lại con, cô phải đưa ra đầy đủ giấy tờ để chứng minh bản thân là mẹ ruột của đứa trẻ. Hoặc khi đứa trẻ được chuyển sang trung tâm phúc lợi, người mẹ phải sang đó để tiến hành thủ tục liên quan trước khi có thể đưa con về nhà.

(Nguồn: The Hour)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại