Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng nguy kịch, bác sĩ sửng sốt khi phát hiện sự thật có 1-0-2 trong ổ bụng của người phụ nữ

DIỆP LỤC |

Người phụ nữ 26 tuổi đã biến cơ thể mình trở thành một nơi lưu trữ kho báu khổng lồ với những món đồ trang sức có giá trị.

Vào ngày 16/7, Runi Khatun, 26 tuổi, đã được đưa đến bệnh viện trong tình trạng hốc hác, mệt mỏi, không còn sức sống. Cô được đưa đến bệnh viện sau khi thường xuyên có dấu hiệu nôn nao sau mỗi bữa ăn.

Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ không thể ngờ rằng, từ bụng của người phụ nữ đã lôi ra được 69 chiếc dây chuyền, 80 bông tai, 46 tiền xu, 5 lắc chân và nhiều thứ đồ khác nữa. 

Các bác sĩ cho biết những đồ vật chủ yếu được làm bằng đồng, có một số trang sức làm bằng vàng thật.

Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng nguy kịch, bác sĩ sửng sốt khi phát hiện sự thật có 1-0-2 trong ổ bụng của người phụ nữ - Ảnh 1.
Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng nguy kịch, bác sĩ sửng sốt khi phát hiện sự thật có 1-0-2 trong ổ bụng của người phụ nữ - Ảnh 2.

Bác sĩ lấy được hàng trăm món đồ trang sức và tiền xu ra khỏi bụng của người phụ nữ.

Bác sĩ Siddhartha Biswas, trưởng khoa phẫu thuật cho hay tình trạng bệnh nhân rất nghiêm trọng đến nỗi cô ấy cần ít nhất 5 chai truyền máu. 

Người phụ nữ thậm chí còn không thể ăn nổi các thức ăn, buộc các bác sĩ phải tiêm thức ăn vào cơ thể của cô gái trước khi tiến hành phẫu thuật.

Ca phẫu thuật kéo dài gần 1 tiếng 15 phút và các bác sĩ đã thành công khi lấy khỏi toàn bộ đồ trang sức và kim loại ra khỏi bụng cô gái. Bác sĩ Biswas cho hay, hiện tại tình trạng bệnh nhân đã ổn định.

Mẹ của cô Runi cho biết, bà phát hiện các đồ trang sức trong nhà đã không cánh mà bay và tại cửa hàng của anh trai người phụ nữ này cũng bị mất tiền không ai hay biết. 

Cô gái 26 tuổi cuối cùng cũng thừa nhận đã đánh cắp tiền và đồ trang sức cùng một số món đồ khác rồi nuốt vào trong bụng. Tổng giá trị ước tính khoảng hơn 53 nghìn bảng Anh.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại