Được cầu hôn, cô gái thử Google tên bạn trai cho vui nào ngờ đau đớn phát hiện sự thật về chiếc nhẫn, quyết trả lại tất cả

P.H |

Không ngờ, chỉ vì Google tên vị hôn phu cho vui, cô gái này đã vô tình biết được sự thật động trời về anh.

Khi đã hẹn hò với một ai đó quá lâu, ta có xu hướng suy nghĩ rằng mình đã hiểu hết mọi điều về họ. Tuy nhiên, chuyện không phải lúc nào cũng đơn giản như thế. Điển hình như trong trường hợp của TikToker @hreb dưới đây. 

Mọi thứ xảy đến rất ngẫu nhiên, đúng như câu nói "cái kim trong bọc đến ngày cũng phải lòi ra". Nếu đâu đó vẫn còn những bí mật bị che giấu thì một lúc nào đó, bằng cách này hay cách kia, nó cũng sẽ bị lộ tẩy mà thôi.

Trong video TikTok đầy nước mắt do nữ chính đăng tải, cô chia sẻ rằng mình vừa mới được bạn trai cầu hôn. Điều ấy khiến @hreb vui mừng khôn xiết vì trước nay đối với cô, anh chính là mảnh ghép mà cô vẫn đi tìm. Tuy nhiên, niềm vui còn chưa kéo dài được bao lâu thì bị phá hoại bằng một sự việc hết sức ngẫu nhiên.

Được cầu hôn, cô gái thử Google tên bạn trai cho vui nào ngờ đau đớn phát hiện sự thật về chiếc nhẫn, quyết trả lại tất cả - Ảnh 1.
Được cầu hôn, cô gái thử Google tên bạn trai cho vui nào ngờ đau đớn phát hiện sự thật về chiếc nhẫn, quyết trả lại tất cả - Ảnh 2.

Cô gái khóc rưng rức khi nhớ lại câu chuyện đau lòng của mình

Hôm ấy, chỉ vì muốn giải trí và cũng có đôi chút tò mò, cô gái này đã thử Google tên bạn trai mình trên mạng. Tuy nhiên, xuất hiện trước mắt cô không phải là profile Tinder hay những bức ảnh cũ phản cảm của anh, mà là sự thật đau lòng về chiếc nhẫn cầu hôn cô vừa được nhận ít hôm trước.

Google ngẫu nhiên gợi ý một đường link dẫn tới một bài đánh giá trên mạng về chiếc nhẫn định mệnh. "Khi tôi ngẫu nhiên quyết định Google tên vị hôn phu của mình thì không ngờ thấy một bài đánh giá của một tiệm kim hoàn cho chiếc nhẫn đính hôn của tôi. Nó được viết trước khi chúng tôi gặp nhau". 

Khi đọc kĩ bài viết, nữ chính mới bàng hoàng phát hiện ra rằng người yêu mình thực chất đã mua chiếc nhẫn đó chỉ vài tháng trước khi hai người gặp được nhau, và người con gái đầu tiên anh định dành tặng tín vật ấy không phải là cô, mà là bạn gái cũ. Không hiểu vì lý do gì, sau khi chia tay, anh vẫn giữ lại chiếc nhẫn và rồi dùng nó để cầu hôn người yêu kế tiếp.

Trong đoạn video kể lại câu chuyện đau lòng, cô khóc rưng rức. Không quá khó hiểu cảm giác của @hreb ngay lúc này, chắc chắn nó là vết thương lòng mà rất khó để cô có thể quên được. Trong phần bình luận, cô còn nói rằng chiếc nhẫn cầu hôn - tưởng là tín vật tình yêu quý giá của họ - giờ đã không còn nữa, ẩn ý cô đã trả lại nó cho người bạn trai.

Cô gái đau lòng kể lại câu chuyện trớ trêu của mình khi Google tên vị hôn phu  

Dưới phần bình luận, netizen ra sức an ủi và thể hiện sự cảm thông của với hoàn cảnh "tiến thoái lưỡng nan" mà nữ chính đang rơi vào. Đang ở trên đỉnh hạnh phúc thì giờ đây, cô bỗng phải là người đưa ra quyết định tiếp tục hay kết thúc mối quan hệ với vị hôn phu, và nếu tiếp tục liệu cô có thể tha thứ hay lại luôn bị ám ảnh về mọi chuyện?

"Chiếc nhẫn được mua cho người khác, vì vậy nếu là tôi tôi cũng có phản ứng giống bạn thôi", "Nghĩ thoáng ra đi cô gái, chiếc nhẫn cũng quan trọng nhưng quan trọng hơn là tình cảm mà anh ta dành cho bạn thế nào", "Đọc được câu chuyện của bạn, tôi cũng tò mò thử Google tên bạn trai tôi, may mắn tôi không rơi vào tình huống trớ trêu như bạn", trích một số bình luận của người dùng mạng.

Nguồn: The Sun

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại