Clip: Cầu hôn bạn trai 8 năm giữa đường, cô gái nhảy lên siết cổ nam chính vì bị từ chối phũ phàng

ĐỨC 2 XÍCH |

Cũng may là cái kết của câu chuyện lại "Happy Ending" cơ.

Màn cầu hôn bá đạo này xảy ra vào ngày 4/12 tại tỉnh Thâm Quyến, Trung Quốc. Được biết, cô gái và bạn trai yêu nhau từ những năm trung học phổ thông, đến bây giờ cả hai đã bên nhau ngót nghét được 8 năm.

Sau khi nhận thấy tình cảm đã chín muồi, thời cơ đưa nhau về nhà đã tới nên cô gái chủ động mua nhẫn và dự định sẽ cầu hôn người mình yêu. Nghĩ là làm, cô này liền rủ anh đi chơi rồi ngay ở nơi đông người, cô gái rút hộp nhẫn được chuẩn bị từ trước và trực tiếp quỳ xuống, cầu hôn bạn trai.

Được bạn gái 8 năm quỳ gối cầu hôn, chàng trai đáp 1 câu phũ phàng

Sự việc đã được rất nhiều người chú ý tới theo dõi. Những tiếng reo hò cổ vũ từ trong đám đông vang lên không ngớt: "Cưới đi, chần chừ cái gì".

Tuy nhiên, trái với kì vọng của mọi người, chàng trai bỗng dưng nghệt mặt ra và khuyên người yêu nên đứng dậy về nhà và cùng nhau suy nghĩ thêm.

Câu trả lời khiến cô gái vô cùng bất ngờ. Quá tức giận, cô này liền nhảy xổ lên và vít tóc bạn trai xuống đất hỏi: "Hôm nay anh nhất định phải cho em một câu trả lời. Anh có cưới hay không?".

Clip: Cầu hôn bạn trai 8 năm giữa đường, cô gái nhảy lên siết cổ nam chính vì bị từ chối phũ phàng - Ảnh 2.
Clip: Cầu hôn bạn trai 8 năm giữa đường, cô gái nhảy lên siết cổ nam chính vì bị từ chối phũ phàng - Ảnh 3.

Hình ảnh cắt ra từ clip

Cũng may anh chàng kia chỉ đùa giỡn nên sau đó đã chấp nhận lời cầu hôn (tuy hơi nặng nề xíu). Anh này cũng chủ động đeo nhẫn vào tay bạn gái và hứa sẽ đi cùng cô tới hết kiếp.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại