Được bạn trai tặng 74 tỷ, cô gái đi rút tiền thì bị cảnh sát "sờ gáy", sốc nặng trước danh tính thật của người yêu

Linh Chi |

Cô gái hoảng hốt khi bị cảnh sát bắt giữ chỉ vì món quà được "bạn trai đại gia" gửi tặng trước khi kết hôn.

Tại Trung Quốc, sự việc một cô gái bị cảnh sát bắt giữ tại ngân hàng vì nghi ngờ giả mạo giấy tờ khiến cộng đồng mạng hết sức xôn xao.

Được bạn trai tặng 74 tỷ, cô gái đi rút tiền thì bị cảnh sát sờ gáy, sốc nặng trước danh tính thật của người yêu - Ảnh 1.

Cô gái bị cảnh sát bắt giữ tại ngân hàng.

Năm 2017, cô gái tên Tiểu Ái (23 tuổi, quê ở Giang Tây) quen biết một người đàn ông họ Giả (39 tuổi, quê ở Tiêu Sơn) tại quán karaoke nơi cô làm việc. 

Cả hai nhanh chóng rơi vào lưới tình chỉ sau vài lần tâm sự. Giả cho biết mình có một cậu con trai, trước đó đã đường ai nấy đi với vợ được một thời gian nên cảm thấy rất cô đơn và muốn tìm người để chia sẻ quãng đời còn lại.

Sau khi yêu đương cùng Giả, vì tin tưởng bạn trai là một đại gia, chắc chắn sẽ giúp mình có cuộc sống ăn sung mặc sướng nên Tiểu Ái đã xin nghỉ việc tại quán karaoke. Mọi chi phí sinh hoạt đều do một tay người đàn ông chu cấp. Tiểu Ái cũng không ngừng thúc giục Giả tiến đến chuyện kết hôn.

Tuy nhiên, sự lèo nhèo của Tiểu Ái khiến Giả mất kiên nhẫn và muốn tìm cách khiến bạn gái tạm thời đừng nhắc đến chuyện lập gia đình. Anh ta đưa cho Tiểu Ái một tờ biên lai gửi tiền trị giá 21 triệu NDT (khoảng 74 tỉ đồng) và nói rằng đó là quà trước khi cưới.

Nhận được số tiền quá lớn, Tiểu Ái không thể chờ đợi vội đến ngân hàng để rút tiền. Thế nhưng sau khi xem xét kỹ càng tờ biên lai, nhân viên ngân hàng phát hiện ra rằng đây là giấy tờ giả mạo và lập tức báo cho cảnh sát đến xử lý.

Được bạn trai tặng 74 tỷ, cô gái đi rút tiền thì bị cảnh sát sờ gáy, sốc nặng trước danh tính thật của người yêu - Ảnh 3.

Tờ biên lai giả mạo.

Tiểu Ái không ngờ mình bị đưa về đồn cảnh sát để điều tra. Tại đây, cô gái cũng biết được danh tính thật sự của người bạn trai đại gia mà mình vẫn đang mộng tưởng.

Sau khi bị tra hỏi, Giả khai nhận rằng mình đã cố tình làm giả biên lai tiền để lừa Tiểu Ái. Thực chất, anh ta không hề giàu có như đã thể hiện. Giả đã có hai con gái và chưa từng ly hôn. Số tiền chu cấp cho bạn gái đều là anh ta vay mượn của bạn bè và họ hàng hoặc kiếm được bằng cách lửa đảo. Hắn đã từng có tiền án ngồi tù 4 năm cũng vì tội danh lừa đảo.

Được bạn trai tặng 74 tỷ, cô gái đi rút tiền thì bị cảnh sát sờ gáy, sốc nặng trước danh tính thật của người yêu - Ảnh 4.

Giả khai nhận rằng mình đã cố tình làm giả biên lai tiền để lừa Tiểu Ái.

Hiện vụ án đang được tiếp tục xử lý.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại