Nữ sinh dẫn bạn trai về nhà, đang ở trong phòng ngủ thì bị bố bắt gặp, sự tình sau đó gây tranh cãi

Đinh Kim |

Vừa thấy con gái cùng bạn trai ở trong phòng ngủ, ông bố liền “nổi cơn tam bành” và có một loạt hành động đầy ngỡ ngàng.

Sự việc xảy ra ở vùng Đông Bắc (Trung Quốc). Một ông bố ở đây đã không kìm được cơn tức giận và có hành động gây tranh cãi khi bắt gặp con gái đưa bạn trai về nhà. Toàn bộ sự việc đã được chính ông bố quay lại.

Từ đoạn video, có thể thấy ông bố vừa về nhà thì phát hiện con gái cùng bạn trai đang ở trong phòng ngủ. Cảnh tượng trước mắt khiến ông không giữ nổi bình tĩnh, xông đến tát cho chàng trai kia một cú thật đau vào mặt.

Ngay sau đó, ông bố bắt đầu mắng chửi thậm tệ bạn trai của con gái, thậm chí còn nói những lời thô tục. "Cậu tên gì? Bố mẹ cậu làm nghề gì? Tôi sẽ cho mẹ cậu biết cậu đang yêu đương nhăng nhít như thế nào", ông bố hét lớn, không ngừng chất vấn chàng trai.

Chàng trai lấy tay che mặt vì sợ bố bạn gái tát thêm cái nữa, cũng vì không muốn gương mặt mình bị ghi lại trong video.

Nữ sinh dẫn bạn trai về nhà, đang ở trong phòng ngủ thì bị bố bắt gặp, sự tình sau đó gây tranh cãi - Ảnh 2.
Nữ sinh dẫn bạn trai về nhà, đang ở trong phòng ngủ thì bị bố bắt gặp, sự tình sau đó gây tranh cãi - Ảnh 3.

Chàng trai bị bố bạn gái cho "ăn" bạt tai, mắng thậm tệ.

Sau khi cho chàng trai một trận ra trò, ông bố quay sang chất vấn con gái của mình: "Hai đứa học cùng lớp nhau à? Quen nhau bao lâu rồi?".

Vừa nghe con gái trả lời quen được 1 tháng, ông bố giận giữ quát lớn: "Một tháng? To gan quá nhỉ? Vậy mà dám đến nhà tôi chơi đùa với nhau?".  Ông bố vừa nói vừa cho chàng trai thêm một bạt tai nữa.

Nữ sinh thấy bạn trai bị đánh vội vàng tới can ngăn và cầu xin bố: "Bố, đừng đánh nữa! Đánh nữa là xảy ra chuyện đó. Bố đừng đánh nữa có được không? Bố bớt giận đi! Bớt giận đi!".

Vậy nhưng, ông bố dường như không có ý định bỏ qua chuyện này, buông lời đe dọa: "Dám đến nhà tôi để chơi bời, cậu chán sống rồi à? Tên gì? Nói mau. Bố mẹ cậu làm nghề gì? Còng lưng nuôi mấy người ăn học để giờ yêu đương nhăng nhít như thế này phải không? Có phí phạm tiền bạc của chúng tôi không chứ?

Lát nữa, tôi sẽ gửi đoạn video này cho giáo viên của cậu, để cậu được nổi tiếng khắp trường luôn. Gan to quá mà, dám đến nhà tôi đùa giỡn. Một lát nữa tôi sẽ đi gặp bố mẹ cậu. Nếu họ mà biết chuyện này chắc họ sẽ đánh cậu nhừ đòn. Còn nếu họ chấp nhận cho cậu làm như vậy thì thôi coi như bỏ. Lên đại học cái gì cơ chứ?".

Đến lúc này, chàng trai đề nghị bố của bạn gái tắt máy quay đi nhưng bị ông mắng nhiếc thậm tệ hơn. Sự việc sau khi được chia sẻ đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng với nhiều ý kiến trái chiều khác nhau.

Một số người tỏ ra cảm thông vì chẳng có bố mẹ nào có thể giữ được bình tĩnh khi thấy con gái và bạn trai đang ở trong phòng ngủ ngay tại chính nhà mình. Tuy nhiên, một số khác lại không đồng tình với hành vi đánh và quay video của ông bố.

"Chẳng ông bố bà mẹ nào chịu đựng được khi thấy con gái mình đang ở trong phòng ngủ với bạn trai cả. Hành động của ông bố là có thể hiểu được", một dân mạng để lại bình luận.

Một cư dân mạng viết: "Dù con gái có làm sai nhưng đánh người như thế cũng không đúng rồi. Bố mẹ chàng trai kia sẽ nghĩ gì khi thấy người khác đánh con trai mình như vậy chứ?".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại