Dùng rựa chém chết “vợ hờ” rồi lao đầu vào xe tải

Thiên Minh |

Xảy ra mâu thuẫn tình cảm với người “vợ hờ”, Thức tìm đến nhà vợ nói chuyện mong hàn gắn tình cảm không được nên dùng rựa chém chết vợ. Sau khi gây án, hắn chạy xe máy lao đầu vào xe tải để tử sát nhưng bất thành.

Ngày 16-1, Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.HCM vẫn đang tiến hành điều tra vụ án mạng nghiêm trọng khiến một người chết, vừa xảy ra trên địa bàn.

Tin ban đầu, Nguyễn Văn Thức (SN 1975) quen biết và sống chung như vợ chồng với chị Hà Thị Loan P. (SN 1980, cùng ngụ xã vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh) nhiều năm qua.

Tuy nhiên, thời gian gần đây cả hai nảy sinh mâu thuẫn tình cảm nên chị P. bỏ về nhà mình ở.

Khoảng 8 giờ sáng 15-1, Thức cầm theo một cây rựa điều khiển xe máy đến nhà chị P. để nói chuyện, hai bên xảy ra mâu thuẫn, chị P. đuổi Thức về. Tức giận, Thức dùng rựa chém nhiều nhát vào cổ, bụng, lưng làm nạn nhân gục tại chỗ.

Sau khi gây án, Thức điều khiển xe máy đến cầu Kênh 6 vứt bỏ cây rựa và bộ quần áo mặc khi gây án để tránh bị phát hiện. Riêng chị P., dù được người thân đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong do vết thương quá nặng.

Nghe tin vợ đã chết, Thức nảy sinh ý định tử sát, hắn lấy xe máy chạy ra đường rồi lao thẳng vào một xe ôtô tải đang chạy chiều ngược lại.

Tuy nhiên lái xe kịp giảm tốc độ nên hắn chỉ bị chấn thương ở đầu, gãy xương sườn, được đưa vào bệnh viện.

Hiện vụ án đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại