Đưa chó Golden “hướng nội” đi mua rau, 15 phút sau cả chợ cười như nắc nẻ trước cảnh tượng này

Tiểu Lam |

Chó Golden theo chủ đi mua rau, vài phút sau chủ dở khóc dở cười trước cảnh tượng này.

Theo đó, hình ảnh một chú chó Golden “hướng nội” theo chủ đi chợ mới được chia sẻ trên trang Sohu, Trung Quốc mới đây đã khiến cộng đồng yêu thú cưng nước này “dậy sóng”.

Chủ nhân của chú chó Golden cho biết, khác với những chú chó Golden vui vẻ hoạt bát khác, bé Golden nhà cô là một chú chó “hướng nội” u sầu. Bởi vì dù gia đình chẳng thiếu thốn thứ gì nhưng mặt mũi chú cún nhà cô lúc nào cũng buồn thiu.

Đưa chó Golden “hướng nội” đi mua rau, 15 phút sau cả chợ cười như nắc nẻ trước cảnh tượng này - Ảnh 1.

Chú chó ngay từ khi còn nhỏ đã có gương mặt buồn bã. Ảnh: Sohu

Chủ nhân cho biết, ngay từ những ngày mới đón về, chú chó nhỏ đã khác hẳn với những chú chó trước đây mà cô gái nuôi. Chú chó Golden rất ngoan ngoãn, quấn chủ, ít khi chạy nhảy nô đùa và gương mặt lúc nào cũng phảng phất nét buồn bã.

Thêm vào đó là việc chú ta rất ngại tiếp xúc với người lạ và không muốn ra ngoài đường, cứ mỗi lần ra ngoài là mặt mũi ỉu xìu. Cộng thêm việc lười ăn nên càng lớn trông càng gầy gò.

Đi khám thú y, bác sĩ cho rằng chú chó nhà cô hoàn toàn bình thường, chỉ có điều do bản tính quá nhút nhát và hiền lành nên vậy.

Đưa chó Golden “hướng nội” đi mua rau, 15 phút sau cả chợ cười như nắc nẻ trước cảnh tượng này - Ảnh 2.

Chú chó Golden "hướng nội" chỉ thích ở nhà, không thích ra ngoài chơi. Ảnh: Sohu

Để giải quyết tình trạng này, cô gái quyết định dành thời gian dắt chú chó Golden đi ra ngoài chơi nhiều hơn. Thậm chí để giúp chú chó Golden nhà mình sớm “hướng ngoại”. Cô gái đã quyết định thử dắt chú chó Golden đi chợ mua đồ cùng mình. Dù biểu cảm khá miễn cưỡng nhưng chú chó Golden cũng đành lặng lẽ đi theo chủ.

Tuy nhiên, hình ảnh chú chó Golden “lầm lũi” theo chủ đi chợ ngay lập tức đã thu hút rất nhiều ánh mắt của mọi người. Càng khiến mọi người dở khóc dở cười hơn cả là cảnh tượng chú ta cam chịu “thồ hàng” thay chủ.

Đưa chó Golden “hướng nội” đi mua rau, 15 phút sau cả chợ cười như nắc nẻ trước cảnh tượng này - Ảnh 3.

Đưa chó Golden “hướng nội” đi mua rau, 15 phút sau cả chợ cười như nắc nẻ trước cảnh tượng này. Ảnh: Sohu

Được biết, sau khi mua xong thịt cá, cô gái đi qua sạp rau thì nhớ ra nhà đã hết hành. Nhân tiện thấy hành tươi ngon nên quyết định mua nhiều về muối. Nhưng vì đã cầm đồ tươi sống nên cô quyết định nhờ chú chó Golden “thồ hàng” hộ mình.

Hình ảnh chú chó lặng lẽ “đội hành” đi theo chủ không một lời oán than khiến nhiều người phải bật cười.

Đưa chó Golden “hướng nội” đi mua rau, 15 phút sau cả chợ cười như nắc nẻ trước cảnh tượng này - Ảnh 4.

Biểu cảm cam chịu của chú chó Golden khiến nhiều người bật cười. Ảnh: Sohu

Gương mặt cam chịu cùng biểu cảm thú vị của chú chó Golden khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Không ít người sau khi chứng kiến cảnh tượng này đã tuyên bố: "Nếu nuôi chó, nhất định tôi sẽ nuôi chó Golden! Vừa ngoan lại rất được việc, đã vậy biểu cảm còn rất phong phú thú vị nữa."

Về phần mình, chủ nhân của chú chó Golden khi chứng kiến cảnh tượng này cũng chỉ biết "gượng cười". Cô gái cho biết có vẻ việc đưa chó cưng đi chợ không hiệu quả lắm, cô sẽ tìm một cách khác để giúp chú chó Golden nhà mình "hướng ngoại" hơn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại