Tin tưởng để chó Husky giao nhẫn trong ngày cưới, chủ nhân tăng xông với màn thực hành của chó cưng

Tiểu Lam |

Hành động "đánh dấu lãnh thổ" ngay giữa hội hôn của chú chó Husky khiến chủ nhân khóc dở mếu dở không biết phải làm gì mới phải.

Theo đó, câu chuyện bi hài đầy éo le về một chú chó Husky được chủ nhân "bóc phốt" trên trang Sohu, Trung Quốc mới đây đã thu hút được rất nhiều sự chú ý cũng như bình luận của cộng đồng mạng.

Tin tưởng để chó Husky giao nhẫn trong ngày cưới và cái kết

Chàng trai chia sẻ, vì vốn rất yêu thích chó nên khi có điều kiện anh đã đón ngay một chú chó thuộc giống Husky về nuôi. Chú chó nhỏ được anh chăm chút từ bé, cả hai vô cùng thân thiết và quấn quýt nhau. Trừ những lúc chú chó Husky nghịch ngợm phá tung nhà thì thì chú ta cũng là một chú chó khá tình cảm và quấn chủ.

Thời gian qua đi, chú chó Husky là người bạn đồng hành chứng kiến nhiều biến cố thăng trầm trong cuộc đời của chàng trai. Bất cứ sự kiện nào của chủ nhân cũng đều có chú chó Husky góp mặt. Chính vì vậy, cũng giống như bao người yêu thích chó cưng khác.Chàng trai đã quyết định để chú chó Husky tham dự và chứng kiến ngày cưới trọng đại của mình. Thậm chí anh còn dày công dạy dỗ chú chó để chó cưng có thể đảm nhận vai trò quan trọng đó là giao nhẫn cho chú rể.

Tin tưởng để chó Husky giao nhẫn trong ngày cưới, chủ nhân tăng xông với màn thực hành của chó cưng - Ảnh 1.

Chú chó Husky tập luyện để mang hộp nhẫn lên cho cô dâu chú rể. Ảnh: Sohu.

Những buổi tập thử đều vô cùng suôn sẻ, chú chó Husky nhanh chóng hiểu được mong muốn của chủ nhân và làm đúng theo những gì được hướng dẫn.

Cứ nghĩ mọi chuyện sẽ suôn sẻ như vậy cho đến hôm hôn lễ chính thức diễn ra. Ban đầu mọi chuyện diễn ra đúng theo kế hoạch, chú chó Husky đeo chiếc nơ đỏ, miệng gặm hộp nhẫn cưới bước từng bước trên thảm đỏ trao cho chú rể.

Tin tưởng để chó Husky giao nhẫn trong ngày cưới, chủ nhân tăng xông với màn thực hành của chó cưng - Ảnh 2.

Có không ít người chứng kiến cảnh tượng này đã phải tấm tắc khen chú chó Husky quá đỗi thông minh. Ảnh: Sohu.

Hình ảnh này khiến mọi người có mặt trong hội hôn cảm thấy rất thích thú, có không ít người khen ngợi chú chó thông minh, chủ nuôi dạy tốt. Những lời khen có cánh đó khiến chú rể không khỏi "phổng mũi" tự hào.

Tuy nhiên, không đợi chủ nhân vui mừng quá lâu, hành động ngay sau đó của chú chó Husky khiến cả hội hôn tái mặt. Thậm chí chú rể phải thổn thức kêu lên: Ngáo ơi là ngáo!

Hoá ra, ngay sau khi trao nhẫn cho chủ, chú chó Husky đã tiến tới ngửi thử cô dâu mới. Có lẽ vì thấy mùi lạ nên chú ta đã quyết định "đánh dấu lãnh thổ" lên váy cô dâu ngay lập tức.

Tin tưởng để chó Husky giao nhẫn trong ngày cưới, chủ nhân tăng xông với màn thực hành của chó cưng - Ảnh 3.

Đoạn video vô tình ghi lại cảnh tượng chú chó Husky đánh dấu lãnh thổ khiến nhiều người bật cười. Ảnh: Sohu.

Hành động "đánh dấu lãnh thổ" ngay giữa hội hôn của chú chó Husky khiến chủ nhân khóc dở mếu dở không biết phải làm thế nào mới phải.

May mắn là qua vài giây ngại ngùng, mọi người có mặt tại hội hôn đều cảm thấy hành động này của chú chó là bình thường, không có gì vấn đề gì cả. Thậm chí nhiều người còn bật cười vì hành động không thể lường trước được của chú ta.

Câu chuyện sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút được rất nhiều bình luận đồng cảm của cộng đồng mạng. Không ít người để lại lời chúc phúc cặp đôi, đồng thời để lại những câu chuyện éo le tương tự về chú "ngáo" Husky nhà mình.

Một số bình luận nhận được nhiều sự chú ý:

- May mắn là chú ta còn mang nhẫn lên cho anh đấy nhé, tôi còn tưởng chú ta nuốt cả hộp nhẫn luôn rồi cơ.

- Nuôi mấy con "ngáo" Husky này vừa mệt vừa buồn cười, mỗi lần bọn này gây chuyện là một lần tôi tăng xông muốn đuổi ra khỏi nhà.

- Tôi cũng nuôi 2 con ngáo Husky, cứ nghĩ nuôi chó xả stress mà nuôi xong thấy căng thẳng gấp đôi. Nhưng mà cứ mỗi lần tăng xông không muốn nuôi nữa thì nhìn mặt bọn này là lại thấy buồn cười. Không biết ai gặp tình cảnh tương tự vậy không nữa.

Chó Husky được mệnh danh là loài chó có gương mặt cùng biểu cảm ngáo nhất "hành tinh". Ảnh: Internet.

Mặc dù bị "lên án" là giống chó ngáo nhất hành tinh, nhưng không thể phủ nhận được vẫn có rất nhiều người yêu thích giống chó Husky vì sự hiếu động, hoạt bát và hồn nhiên của giống chó này.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại