Dự báo cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 9/12 - 15/12 và những lời khuyên giúp bạn vui vẻ, hạnh phúc hơn mỗi ngày

Nergoni |

Dự báo cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 9/12 - 15/12 và những lời khuyên giúp bạn vui vẻ, hạnh phúc hơn mỗi ngày
Dự báo cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 9/12 - 15/12 và những lời khuyên giúp bạn vui vẻ, hạnh phúc hơn mỗi ngày

Tuần mới sẽ đem đến rất nhiều bất ngờ thú vị cho 12 con giáp, cùng chờ đón nhé!

Tuổi Tý

Tuổi Tý sẽ cảm thấy hối tiếc một chút với những quyết định trong quá khứ, nhưng bạn vẫn điều chỉnh được tâm trạng và thái độ của mình. Bạn biến những điều tiếc nuối đó thành hy vọng về một cuộc sống tốt hơn trong tương lai.

Trong chuyện tình cảm, một số tuổi Tý sẽ có những giây phút ngọt ngào cùng với nửa kia, mối quan hệ của bạn cũng đang được khá nhiều người ủng hộ. Công việc của bạn không có nhiều thay đổi trong tuần mới này.

Còn về tài chính, mức thu chi của bạn đang ở trạng thái tương đối cân bằng, nhưng những món đồ đắt tiền bạn cần chờ thêm một khoảng thời gian nữa hãy tậu về nhé!

Tuổi Sửu

Chuyện tình cảm của người tuổi Sửu độc thân trong tuần này có nhiều biến động. Mặc dù bạn đã thu hết can đảm để bày tỏ tình cảm của mình nhưng vẫn không nhận được bất kì phản hồi nào từ bên kia. Điều này khiến bạn trở nên vô cùng khó xử.

Trong tuần, nhờ sự giúp sức của những người nhiều kinh nghiệm, bạn có thể hoàn thành những nhiệm vụ được giao khá nhanh và thậm chí còn tìm ra được những hướng đi mới để cải thiện hiệu suất công việc. Tài chính của bạn trong tuần này ở mức đủ để bạn có thể làm những gì mình muốn.

Tuổi Dần

Sẽ có một vài thay đổi mới mẻ diễn ra trong cuộc sống của bạn. Điều này khiến bạn trở nên tràn đầy kì vọng và lạc quan cho tương lai. Một số kiến thức mới trong công việc sẽ khiến bạn ban đầu hơi bỡ ngỡ, nhưng bạn nắm vững khá nhanh và có thể thực hành tốt những gì đã học được.

Nhìn chung, những gì bạn đang thể hiện sẽ là điểm cộng cho sự phát triển sự nghiệp trong thời gian tới. Thu nhập của bạn trong tuần có xu hướng tăng lên, với một số người định đầu tư kinh doanh, đây là thời điểm thích hợp để bạn bắt đầu. Chuyện tình yêu của bạn không có nhiều thay đổi trong tuần này.

Tuổi Mão

Đôi khi, tuổi Mão cần phải dừng lại và suy nghĩ về những gì mà bạn đang làm để xem liệu những nỗ lực của bạn suốt thời gian qua có xứng đáng hay không. Trong công việc, bạn sẽ tìm được rất nhiều cảm hứng và có thể biến những dự định thành hiện thực.

Nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của đồng nghiệp mà tuổi Mão có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Thu nhập của bạn gần đây không được như mong đợi, vì vậy bạn cần đưa ra một kế hoạch cụ thể trong chi tiêu. Chuyện tình đơn phương nhiều khi khiến tuổi Mão mệt mỏi, cô đơn và buồn bã rất nhiều.

Dự báo cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 9/12 - 15/12 và những lời khuyên giúp bạn vui vẻ, hạnh phúc hơn mỗi ngày - Ảnh 1.

Tuổi Thìn

Những ý tưởng của tuổi Thìn sẽ có thể được hiện thực hóa thông qua các cuộc thảo luận hoặc đàm phán. Bên cạnh đó, trong công việc, bạn sẽ khám phá ra những phương pháp mới phù hợp với bản thân, nó không chỉ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ với kết quả xuất sắc mà còn khiến bạn thêm hứng khởi với công việc.

Do không có yêu cầu nào quá cao về chất lượng cuộc sống nên bạn không đòi hỏi quá nhiều tiền, thu nhập của bạn trong tuần chỉ ở mức trung bình khá. Người tuổi Thìn lẻ bóng có nhiều cơ hội để làm quen với người khác giới trong tuần này, bạn và một người trong số đó có khá nhiều điểm tương đồng nên dễ dàng bắt chuyện hơn.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có thể duy trì tâm trạng ổn định trong mọi trường hợp. Thay vì mất bình tĩnh trong những tình huống rắc rối, bạn lại xử lý rất nhanh chóng, hợp tình hợp lý khiến mọi người xung quanh ngạc nhiên. Công việc trong tuần của bạn khá bận rộn, thời gian chủ yếu là để bạn dành giải quyết những khó khăn.

Chính vì thế mà chuyện tình cảm cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Việc thiếu thời gian chăm chút cho mối quan hệ có thể gây ra những hiểu nhầm và mâu thuẫn không cần thiết. Chi phí cho các vấn đề gia đình của tuổi Tỵ trong tuần này khá lớn khiến cho ví tiền của bạn hao hụt đi đáng kể.

Tuổi Ngọ

Những người xung quanh có thể mang lại cho tuổi Ngọ sự tự tin tuyệt vời. Bạn tin tưởng vào chính mình và chuẩn bị đầy đủ tinh thần để đối mặt với những thách thức sắp tới. Bạn cũng trở nên kiên trì với những gì mình đã quyết định. Bất kể gặp khó khăn hay trở ngại gì, tuổi Ngọ cũng không hề cảm thấy sợ hãi, thay vào đó, nó còn truyền cảm hứng cho ý chí của bạn để tiến về phía trước.

Tuần này, tuổi Ngọ độc thân sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì sự săn đón và quan tâm của một người bạn khác giới. Còn về vấn đề tài vận, tuổi Ngọ cần kiểm soát mong muốn mua sắm của mình lại và lên kế hoạch tài chính "dài hơi" cho tương lai.

Tuổi Mùi

Tuần này, tuổi Mùi nên dành thời gian rảnh với những người thân trong gia đình. Hãy ăn cơm cùng bố mẹ, ông bà hoặc trò chuyện cùng họ để mọi người thấy rằng bạn vẫn quan tâm đến mọi người.

Chuyện tình cảm của người tuổi Mùi khá ổn định trong tuần này. Với những người còn độc thân, bạn không nên hành động vội vàng mà cần chờ thời điểm chín muồi hãy "tấn công" đối phương.

Trong công việc, khi tuổi Mùi nhận ra những thiếu sót của mình, bạn đã chủ động thay đổi và cố gắng khắc phục, điều ấy đã tăng thêm điểm trong mắt cấp trên rồi đó. Tuần này bạn không cần phải lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Dự báo cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 9/12 - 15/12 và những lời khuyên giúp bạn vui vẻ, hạnh phúc hơn mỗi ngày - Ảnh 2.

Tuổi Thân

Tuần này tuổi Thân gần như để vuột mất khỏi tầm tay những cơ hội lớn. Tử vi đưa ra lời khuyên rằng hãy để bản thân mình được thử một lần, cho dù bạn không chắc chắn mình sẽ thành công nhưng ít nhất khi bạn đã thử thì bạn sẽ không cảm thấy hối tiếc. Công việc của tuổi Thân trong tuần cũng gặp phải một vài vấn đề khiến bạn đau đầu.

Còn về tài vận, tuổi Thân cần phải chăm chỉ và nỗ lực hơn nữa thì mới có được thu nhập như ý muốn. Chuyện tình cảm của tuổi Thân trong tuần cũng có khá nhiều biến động khi bạn đột nhiên trở nên đa nghi, không còn tin tưởng vào đối phương như trước nữa.

Tuổi Dậu

Cuộc sống của tuổi Dậu khá biến động trong tuần mới này. Tử vi tuần mới khuyên rằng, khi bắt đầu làm một việc, tuổi Dậu cần tập trung và nghiêm túc. Còn khi đã hoàn thành, bạn hãy xem xét lại thật kĩ thêm một lần nữa. Điều này sẽ giúp bạn cải thiện được công việc cũng như cuộc sống của chính mình.

Công việc của bạn có thể sẽ có nhiều khó khăn trong tuần này nhưng may mắn là bạn luôn có được sự trợ giúp tuyệt vời của "nửa kia". Tài vận của tuổi Dậu trong tuần có xu hướng tăng lên, bạn đang có rất nhiều ý tưởng để kiếm thêm thu nhập trong khoảng cuối năm này.

Tuổi Tuất

Mối quan hệ cá nhân của tuổi Tuất trong tuần gặp khá nhiều rắc rối khi bạn dễ dàng bỏ qua cảm xúc của người khác, may mắn là nhờ có kĩ năng giao tiếp để giải quyết vấn đề một cách khéo léo mà mọi chuyện cũng dần trở nên tốt đẹp hơn vào cuối tuần.

Tuần này, tuổi Tuất hãy chú ý một chút đến những thay đổi trong cảm xúc của nửa kia và dùng sự dịu dàng, ấm áp của mình để hóa giải những mâu thuẫn nhé.

Trong công việc, tuổi Tuất sẽ nhận được sự chú ý của cấp trên và bạn có nhiều khả năng nhận được những trọng trách lớn đấy. Tài vận của bạn chỉ ở mức trung bình trong tuần này.

Tuổi Hợi

Một tảng đá lớn trong tim của tuổi Hợi cuối cùng cũng đã có thể được đặt xuống. Tuần này, sẽ có nhiều điều bất ngờ xuất hiện và khiến bạn cảm thấy biết ơn cuộc sống này vô cùng. Trong tình yêu, tuổi Hợi độc thân có thể sẽ tìm thấy nửa kia của mình, vì vậy, hãy để mắt đến những người khác giới xung quanh mình nhé!

Công việc của bạn trong tuần cũng khá tốt, những áp lực cũng đã được giảm bớt và thành tựu bạn đạt được sẽ khiến nhiều người thấy ghen tị. Trong tuần này, tuổi Hợi sẽ có một khoản thu nhập bất ngờ giúp bạn làm dày hơn ví tiền của mình và có thể mua những thứ mà bạn đang muốn.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)


theo Helino

Đọc thêm về:

  Đọc tin tức mới nhất, xem tin đời sống nhanh nhất tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thegioi@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2020 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980