Đột nhiên mất tích khi chồng đang ngủ, 39 năm sau hài cốt người phụ nữ bất ngờ được tìm thấy ngay trong nhà lộ tội ác man rợ của kẻ sát nhân

P.H |

Sự mất tích đột ngột của bà Brenda gần 40 năm trước khiến những người hàng xóm xung quanh không chỉ bàng hoàng mà còn khó hiểu, đến hôm nay mọi chuyện mới được lý giải.

Vào ngày 8/6 vừa qua, ông David Venables, sống ở Kempsey, Worcestershire, Anh, chồng của nạn nhân là bà Brenda Venables, (48 tuổi vào thời điểm bà bị giết hại), chính thức bị buộc tội giết người và sẽ ra hầu tòa tại Tòa án sơ thẩm Worcester vào ngày 15/6 sắp tới.

Theo đó, được biết, 39 năm về trước, vào năm 1982, bà Brenda được báo cáo mất tích khi ông David đang ngủ. Thời điểm đó, vụ án của bà Brenda được cảnh sát đánh giá chỉ là một vụ mất tích thông thường và không ai mảy may nghi ngờ đó là vụ giết người man rợ.

Đột nhiên mất tích khi chồng đang ngủ, 39 năm sau hài cốt người phụ nữ bất ngờ được tìm thấy ngay trong nhà lộ tội ác man rợ của kẻ sát nhân - Ảnh 1.
Đột nhiên mất tích khi chồng đang ngủ, 39 năm sau hài cốt người phụ nữ bất ngờ được tìm thấy ngay trong nhà lộ tội ác man rợ của kẻ sát nhân - Ảnh 2.

Ông David bị buộc tội giết người vợ 39 năm trước của mình khi xương cốt của bà được phát hiện trong nhà

Tội ác của ông David chỉ bị lộ tẩy cho đến khi người ta đến bảo dưỡng định kỳ trang trại nơi vợ chồng ông từng sinh sống và nuôi trồng nhưng không ngờ phát hiện xương người bên dưới bể tự hoại. Vụ việc được báo cáo cho cảnh sát và cuối cùng sau khi xét nghiệm ADN, đội điều tra xác định đó chính là hài cốt của bà Brenda - người phụ nữ đã mất tích gần 40 năm trước.

Sau khi các phần thi thể của bà Brenda được tìm thấy, cảnh sát đã bắt giữ ông David (88 tuổi) ngay lập tức vì cho rằng ông có liên quan đến cái chết của vợ mình. Hành vi phạm tội của người đàn ông này được cho là xảy ra vào khoảng từ ngày 2-5/5/1982.

Đột nhiên mất tích khi chồng đang ngủ, 39 năm sau hài cốt người phụ nữ bất ngờ được tìm thấy ngay trong nhà lộ tội ác man rợ của kẻ sát nhân - Ảnh 3.

Căn nhà nơi vợ chồng ông David sinh sống

Đột nhiên mất tích khi chồng đang ngủ, 39 năm sau hài cốt người phụ nữ bất ngờ được tìm thấy ngay trong nhà lộ tội ác man rợ của kẻ sát nhân - Ảnh 4.

Bể tự hoại nơi người ta tìm thấy các phần thi thể của bà Brenda

Theo The Sun, vào thời điểm đó, hàng xóm cho hay: "Bà này thường về nhà bố mẹ đẻ mỗi tuần. Nhưng sau đó, ông David bỗng nói là vợ đã lén chuyển đến Tây Ban Nha khi ông còn ngủ." Câu chuyện bà Brenda đột ngột mất tích trở thành chủ đề bàn tán của cư dân xung quanh suốt thời gian dài sau đó. Nhiều người không loại trừ khả năng bà đã bị ai đó giết hại.

Năm 1982, cảnh sát không thể tìm được tung tích bà Brenda nên cho rằng bà đã chết, hài cốt cũng không thấy đâu nên người ta chỉ thêm tên bà bên cạnh bia mộ của bố mẹ ruột. "Tôi mới chuyển đến thì bà ấy mất tích. Cảnh sát còn tìm dưới sông hồ vì nghi ngờ bà bị chết đuối nữa, nhưng cuối cùng vẫn không có kết quả", một cư dân kể lại.

Đột nhiên mất tích khi chồng đang ngủ, 39 năm sau hài cốt người phụ nữ bất ngờ được tìm thấy ngay trong nhà lộ tội ác man rợ của kẻ sát nhân - Ảnh 6.

Ông David nói rằng vợ mình đã bỏ đi trong lúc ông đang ngủ

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại